Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TƯ VẤN KINH DOANH VIVA

Câu chuyện về sự cần mẫn và những giá trị thực

Thành lập từ năm 2006 với nền tảng chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán, trong bối cảnh thế hệ doanh nhân Việt Nam đang hướng vào thời kỳ mở cửa và hội nhập.

Câu chuyện của VIVA bắt đầu khi người sáng lập thông qua các thủ tục kiểm toán nhận thấy, các doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp luôn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, đòi hỏi người thạo nghề có thể hỗ trợ thiết lập – vận hành được môi trường và các thủ tục để phòng ngừa – ngăn chặn và quản lý rủi ro từ trước khi nó có thể xảy ra.

Rất nhiều doanh nhân mỗi ngày phải làm việc như khổ sai, vất vả hơn bất kỳ một nhân viên nào, mặc dù vậy họ vẫn phải trả giá đắt cho những bài học mà đáng ra không phải trả nếu ngay từ đầu có được hệ thống quản lý, có được những cộng sự thạo nghề…

Tâm huyết với đỉnh cao của nghề kiểm toán vốn không phải là tìm ra lỗi trong quản trị điều hành hay đưa ra các giải pháp khắc phục mà phải là giúp chủ doanh nghiệp lường trước và ngăn ngừa rủi ro  từ trước khi nó có thể xảy ra, chủ động tối ưu hóa các nguồn lực trong kinh doanh.

VIVA đã lựa chọn con đường chấp nhận cày sâu cuốc bẫm để luôn sát cánh với các nhà sáng lập, các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp bằng những dịch vụ cố vấn và thuê ngoài sắc bén, có tính hệ thống và hiệu quả cao.

Con đường đã chọn và hệ thống khách hàng đa dạng ở hầu hết các lĩnh vực trong nền kinh tế đã giúp chúng tôi tích lũy được một lượng tri thức sâu rộng và hết sức thực tiễn về luật kinh doanh, thuế và tài chính, nhân sự và lao động tiền lương, quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Hơn nữa, đội ngũ nhân sự thạo nghề cùng mạng lưới các đối tác từ các cơ quan, tổ chức như thuế, kiểm toán, luật, hệ thống hành chính khác giúp chúng tôi khai thác một cách hiệu quả và không ngừng tích lũy tri thức và nguồn lực, đi lên cùng khách hàng theo hình xoáy trôn ốc.

Các Giá Trị

Sự Đảm Bảo Về Tuân Thủ

Là một trong những người tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống các gói dịch vụ tuân thủ như một nguồn lực và tiện ích hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nhân và nhà quản trị điều hành doanh nghiệp, VIVA được thừa nhận như một sự đảm bảo về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Kiến Thức Thực Tiễn Từ Địa Phương

Kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với những trải nghiệm đa dạng về môi trường kinh doanh trong và ngoài nước, đặc biệt là hệ thống quản lý cho phép tích hợp và tập trung tri thức, kĩ năng của cả đội ngũ với tổng cộng hàng trăm năm kinh nghiệm vào mỗi công việc của khách hàng. Chúng tôi tự hào luôn có khả năng soát xét và đưa ra những giải pháp phá vỡ mọi giới hạn thông thường.

Phục Vụ Theo Cách Chuyên Nghiệp Và Bằng Cả Trái Tim

Chúng tôi thiết lập các tiêu chí và cách thức để phục vụ khách hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2015.

Phí Dịch Vụ

Chúng tôi ưu tiên nhận ở khách hàng sự khen ngợi, tín nhiệm và giá trị vật chất khác chỉ là hệ quả, sự tưởng thưởng từ những gì chúng tôi đã cống hiến, đóng góp cho khách hàng.

Nhân Sự

TẢI HỒ SƠ NHÂN SỰ

MR. DINH NAM HAI - CEO VIVA BCS

Mr. Đinh Nam Hải

Founder

Chief Executive Officer (CEO)

MS. HONG LUU (ROSE)

Ms. Hồng Lưu

Legal Director

MS. HANH LY (ALYSSA)

Ms. Hạnh Lý

Customer Relationship Manager

MS. HAI TRUONG (HARI)

Ms. Hải Trương

Corporate Finance Manager

MS. TRANG TON (TANNY)

Ms. Trang Tôn

Human Resource Manager

MS. HUYEN DANG (LONDON)

Ms. Huyền Đặng

Human Resource Manager

MS. DUYEN TRAN (JENNY)

Ms. Duyên Trần

Customer Service Manager

MS. TRANG HUYNH (CINDY)

Ms. Trang Huỳnh

Administration Manager

MS. THAO DANG (STELLA)

Ms. Thảo Đặng

Legal Specialist

MS. LINH TRAN (KATE)

Ms. Lịnh Trần

Human Resources  Specialist- Representative Office Sector

MS. DUYEN LY (SAM)

Ms. Duyên Lý

Human Resources Assistant

MS. TINH PHAM (HELEN)

Ms. Tình Phạm

Legal Assistant

MR. TRUNG TONG (JASON)

Mr. Trung Tống

Tax | Accounting | Finance Advisory Services Specialist

MR. PHUNG HUYNH (ZEN)

Ms. Phụng Huỳnh

Tax | Accounting | Finance Advisory Services Specialist

MR. BINH TONG (LYNN)

Ms. Bình Tống

Tax | Accounting | Finance Advisory Services Specialist