About us banner vi 28042021
Logo VIVA BCS no background

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CẦN MẪN VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC

Thành lập từ năm 2006 với nền tảng chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán, trong bối cảnh thế hệ doanh nhân Việt Nam đang hướng vào thời kỳ mở cửa và hội nhập.

 

Câu chuyện của VIVA bắt đầu khi người sáng lập thông qua các thủ tục kiểm toán nhận thấy, các doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp luôn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, đòi hỏi người thạo nghề có thể hỗ trợ thiết lập – vận hành được môi trường và các thủ tục để phòng ngừa – ngăn chặn và quản lý rủi ro từ trước khi nó có thể xảy ra.

Rất nhiều doanh nhân mỗi ngày phải làm việc như khổ sai, vất vả hơn bất kỳ một nhân viên nào, mặc dù vậy họ vẫn phải trả giá đắt cho những bài học mà đáng ra không phải trả nếu ngay từ đầu có được hệ thống quản lý, có được những cộng sự thạo nghề…

 

Tâm huyết với đỉnh cao của nghề kiểm toán vốn không phải là tìm ra lỗi trong quản trị điều hành hay đưa ra các giải pháp khắc phục mà phải là giúp chủ doanh nghiệp lường trước và ngăn ngừa rủi ro  từ trước khi nó có thể xảy ra, chủ động tối ưu hóa các nguồn lực trong kinh doanh.

VIVA đã lựa chọn con đường chấp nhận cày sâu cuốc bẫm để luôn sát cánh với các nhà sáng lập, các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp bằng những dịch vụ cố vấn và thuê ngoài sắc bén, có tính hệ thống và hiệu quả cao.

 

Con đường đã chọn và hệ thống khách hàng đa dạng ở hầu hết các lĩnh vực trong nền kinh tế đã giúp chúng tôi tích lũy được một lượng tri thức sâu rộng và hết sức thực tiễn về luật kinh doanh, thuế và tài chính, nhân sự và lao động tiền lương, quản trị và điều hành doanh nghiệp.

 

Hơn nữa, đội ngũ nhân sự thạo nghề cùng mạng lưới các đối tác từ các cơ quan, tổ chức như thuế, kiểm toán, luật, hệ thống hành chính khác giúp chúng tôi khai thác một cách hiệu quả và không ngừng tích lũy tri thức và nguồn lực, đi lên cùng khách hàng theo hình xoáy trôn ốc.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Tích lũy kiến thức và công nghệ trong quản trị kinh doanh để trực tiếp hỗ trợ các Tổng Giám đốc Điều hành (CEO), Giám đốc Điều hành (COO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc Nhân sự (CHRO), trở thành một nguồn lực hữu ích và thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu được công nhận và tín nhiệm bởi cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và dịch vụ thuê ngoài. Tên tuổi của VIVA là sự bảo chứng cho khách hàng về sự hoạt động kinh doanh lành mạnh, tuân thủ và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Am hiểu văn hoá kinh doanh và các qui định địa phương. Kiến thức chuyên môn sắc bén và sự trải nghiệm dày dạn được tích hợp và kế thừa liên tục. Thực hiện công việc theo cách may đo (tailored & bespoke) để đảm bảo sự phù hợp và tối ưu lợi ích cho khách hàng trong từng công việc.

ĐẢM BẢO TUÂN THỦ

Là một trong những người tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống các gói dịch vụ tuân thủ như một nguồn lực và tiện ích hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nhân và nhà quản trị điều hành doanh nghiệp, VIVA được thừa nhận như một sự đảm bảo về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

KIẾN THỨC THỰC TIỄN

Kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với những trải nghiệm đa dạng về môi trường kinh doanh trong và ngoài nước, đặc biệt là hệ thống quản lý cho phép tích hợp và tập trung tri thức, kĩ năng của cả đội ngũ với tổng cộng hàng trăm năm kinh nghiệm vào mỗi công việc của khách hàng. Chúng tôi tự hào luôn có khả năng soát xét và đưa ra những giải pháp phá vỡ mọi giới hạn thông thường.

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi thiết lập các tiêu chí và cách thức để phục vụ khách hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2015.

PHÍ DỊCH VỤ

Chúng tôi ưu tiên nhận ở khách hàng sự khen ngợi, tín nhiệm và giá trị vật chất khác chỉ là hệ quả, sự tưởng thưởng từ những gì chúng tôi đã cống hiến, đóng góp cho khách hàng.

NHÂN SỰ TẠI VIVA BUSINESS CONSULTING (VIVA BCS)

Ms. Lưu Thị Hoa Hồng

Trưởng phòng pháp lý

NHÂN SỰ TẠI VIVA

PHÁP LÝ

Đặng Thị Phương Thảo - Chuyên viên pháp lý

Ms. Đặng Thị Phương Thảo

Chuyên viên pháp lý

Ms. Trịnh Thu Trang

Trợ lý pháp lý

Mr. Phan Duy Nhật

Trợ lý pháp lý

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Trợ lý pháp lý

NHÂN SỰ

Tôn Thị Huyền Trang - Trưởng nhóm Dịch vụ nhân sự - Khối Doanh nghiệp

Ms. Tôn Thị Huyền Trang

Trưởng nhóm Dịch vụ nhân sự – Khối Doanh nghiệp

Đặng Thị Huyền - Chuyên viên nhân sự

Ms. Đặng Thị Huyền

Chuyên viên Nhân Sự

Lý Mỹ Duyên - Chuyên viên nhân sự

Ms. Lý Mỹ Duyên

Chuyên viên nhân sự

KẾ TOÁN

Tống Khánh Bình - Chuyên viên kế toán

Ms. Tống Khánh Bình

Chuyên viên kế toán

Nguyễn Thị Mỹ Hiệp - Chuyên viên kế toán

Ms. Nguyễn Thị Mỹ Hiệp

Chuyên viên kế toán

Huỳnh Phi Phụng - Chuyên viên kế toán

Ms. Huỳnh Phi Phụng

Chuyên viên kế toán

Tống Minh Trung - Chuyên viên kế toán

Mr. Tống Minh Trung

Chuyên viên kế toán

Nguyễn Ánh Thương - Chuyên viên kế toán

Ms. Nguyễn Ánh Thương

Chuyên viên kế toán

error: Alert: Content is protected !!