VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hàng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

Sức mạnh và khác biệt của VIVA sự lão luyện về môi trường và thủ tục kinh doanh, khả năng đồng bộ các nền tảng thực chiến, chuyên sâu về Luật kinh doanh – Kế toán và Tài chính doanh nghiệp – Quản lý thuế – Quan hệ lao động và tiền lương – Quản trị hành chính văn phòng và kiểm soát nội bộ. Chúng tôi giúp tích lũy về kế thừa chuyên môn, kinh nghiệm đa dạng lên đến hằng 100 năm trong từng Công việc.

Nguồn lực của VIVA còn thể hiện ở khả năng tương thích và kết nối hiệu quả với hệ thống các cơ quan quản lý nhà nước ở khắp các tỉnh thành, từ địa phương tới trung ương. Tương tự là năng lực quản trị nguồn lực từ các đối tác là các công ty kiểm toán, kế toán, luật sư, chuyên gia trong các lĩnh vực về luật, tài chính, thuế, lao động tiền lương…

Đội ngũ của chúng tôi phần lớn đều đã được đào tạo từ ít nhất hai bằng đại học chính qui, trong đó có nhiều vị trí đã tốt nghiệp từ nước ngoài, đồng thời được đào tạo hệ thống kỹ năng và qui tắc hành xử chuyên nghiệp. Ngoài nền tảng học vấn, chúng tôi được kế thừa và tích lũy liên tục kiến thức và kỹ năng qua hằng trăm sự vụ mỗi ngày.

VIVA chỉ hoạt động duy nhất và liên tục trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, điều này không chỉ giúp chúng tôi hình thành và tích lũy lợi thế cạnh tranh, tránh các xung đột lợi ích mà đồng thời duy trì được tín nhiệm bền vững với khách hàng, đối tác, làm gương cho từng nhân viên về các qui tắc hành xử tốt, đẹp.

Chúng tôi đã được lựa chọn, tín nhiệm và đồng hành cùng hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp…

Hiện VIVA tích hợp được nguồn lực và hệ thống vận hành tự động theo tiêu chuẩn ISO với năng lực thực thi thành công đột phá hằng vạn sự vụ mỗi năm, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Logo của VIVA với hình ảnh đầu tiên là cách điệu của tên Công ty, dưới hình thức của chữ ký có gạch chân, với ý chí khẳng định sự ngay thẳng – tự lực tự cường – rõ ràng và trung thành vì lợi ích của khách hàng. Chữ ký là lời cam kết, là danh dự về khả năng chuyên môn vượt trội và các hành xử chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chữ ký của VIVA hướng tới là bảo chứng giúp đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước nhận diện và tôn trọng khách hàng của VIVA vì sự kinh doanh lành mạnh và tử tế.

about-us-vivabcs-image-1

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

VIVA có khả năng hoạch định và quản trị xuyên suốt các thủ tục tuân thủ theo qui định của nhà nước và yêu cầu nội bộ của chủ sở hữu, từ khi doanh nghiệp làm thủ tục Thành lập – Vận hành hằng ngày – Quản trị rủi ro và tối ưu hoá – Tái cấu trúc và rút khỏi thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi giúp tuân thủ các qui định địa phương theo cách tối ưu, mang lại giá trị gia tăng và cảm hứng kinh doanh cho:

 

    • Các doanh nghiệp trong nước có hoạt động kinh doanh lành mạnh và nhu cầu phát triển bền vững.
    • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
    • Các văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam
    • Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
    • Cộng đồng doanh nhân và các nhà quản trị doanh nghiệp.

TẠI SAO CHỌN VIVA BUSINESS CONSULTING

SỨ MỆNH

Am hiểu sâu sắc các qui định trong kinh doanh kết hợp với kế thừa tinh hoa tri thức về quản trị doanh nghiệp, từ đó phụng sự doanh nhân theo cách hợp pháp, tối ưu, giúp gia tăng tín nhiệm doanh nghiệp và cảm hứng kinh doanh.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu được công nhận và tín nhiệm bởi Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và dịch vụ quản trị doanh nghiệp. Tên tuổi của VIVA là sự bảo chứng cho khách hàng về sự hoạt động kinh doanh lành mạnh, tuân thủ và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Am hiểu văn hoá kinh doanh, nguồn lực và các qui định địa phương. Kiến thức chuyên môn sắc bén và sự trải nghiệm dày dặn được tích hợp và kế thừa liên tục. Dịch vụ theo cách may đo (tailored & bespoke) để đảm bảo sự phù hợp và tối ưu lợi ích cho khách hàng trong từng Công việc..

error: Alert: Content is protected !!