Khách Hàng & Đối Tác

Cảm nhận khách hàng

 • huphong - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Mr. Lim Kian Hui

  Tổng Giám Đốc Công Ty Máy Móc Hup Hong Việt Nam

  Trong hơn 45 năm kinh doanh và hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, VIVA là một trong những nhà tư vấn duy nhất ở Việt Nam, không chỉ có khả năng chuyên môn và thấu hiểu mà luôn có những giải pháp may đo theo cách thực tế và vượt qua những giới hạn thông thường.

 • Mr.Kim - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Kim Han Yoon Sang

  Tổng Giám Đốc Công Ty Afromazi Design Saigon

  Tôi cảm nhận được rằng, VIVA luôn vì khách hàng, hướng tới khách hàng với tất cả sự nỗ lực và đam mê, điều đó làm cho các bạn trở nên khác biệt, phong cách làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi thường chỉ biết đến ở châu Âu... những điều đó làm các bạn có vị trí ngày hôm nay nhưng sẽ còn tiến rất xa...

 • Sreekanth Aitek copy - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Nguyễn Thành Thông

  Giám đốc Công Ty SystemExe VN

  Các dịch vụ của Viva luôn mang đến giá trị cộng thêm, các thông tin tư vấn mang giá trị thực tiễn cao và các giải pháp hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp.

 • asai takashi Individual system - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Asai Takashi

  Giám Đốc Công Ty IVS

  Những vấn đề vận hành nhỏ nhất luôn được phát hiện và giải quyết kịp thời. Tôi hài lòng về chất lượng và tính ổn định của gói dịch vụ. Tôi đang và sẽ giới thiệu Viva tới các đối tác và bạn bè có ý định đầu tư tại Việt Nam

 • trade point Copy 1 - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Bà Huỳnh Uyên Trâm

  Giám Đốc Vùng tại Trade Point Co.ltd

  Tôi đánh giá cao về những giá trị thực tiễn mà VIVA mang lại cũng như rất hài lòng về dịch vụ. Cám ơn đội ngũ VIVA đã hỗ trợ hết mình và giúp Văn phòng tôi thực hiện tốt các thủ tục tuân thủ.

 • thaiplastic - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Bà Ketsirin

  Giám Đốc Tài Chính Thai Plastic VietNam

  Viva đáp ứng tốt các kỳ vọng và yêu cầu của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thực hiện tốt cam kết bảo mật. Tôi tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ vào quy trình làm việc hiệu quả từ phía Viva.

 • Cat Thai Corp Manufacturing 1 - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Lê Tuấn Anh

  Giám Đốc Công Ty SX-TM Cát Thái

  Viva là một trong những đối tác tin cậy của chúng tôi thông qua các giải pháp mang tính cải tiến và giá trị cộng thêm của các gói dịch vụ. Các rủi ro tiềm ẩn được phát hiện kịp thời, giúp tôi tập trung phát triển kinh doanh.

 • Nhat thong Printing 1 - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Phạm Hữu Thời

  Giám Đốc Công Ty Nhất Thống

  Chúng tôi hoàn toàn yên tâm để VIVA thay mặt làm việc với cơ quan nhà nước, kiểm soát các thủ tục và báo cáo tuân thủ cũng như các công việc của một giám đốc điều hành (COO).

 • abena healthcare manufacturing 1 - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Đặng Văn Tâm

  Giám Đốc Công Ty Abena VietNam

  Tôi đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp cũng như đam mê trong công việc mang đến giải pháp cho khách hàng của Viva. Những giải pháp sắc bén và hiệu quả mang lại lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay.

 • Artid Mahitdhiharn NETZSCH - Ông Artid

  testimonial icon - Ông Artid

  Ông Artid

  Giám Đốc Công Ty Netzsch VietNam

  VIVA là người bạn đáng tin cậy và là chuyên gia tư vấn của chúng tôi về các thủ tục tuân thủ doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi thực sự đánh giá cao các lời khuyên thực tiễn với chuyên môn và hiểu biết sâu sắc vào đúng thời điểm cần thiết nhất.

Điển Cứu

Logo Client Tram Huong Viet Handicraft

Tìm hiểu trường hợp của Trầm Hương Việt, cách chúng tôi rà soát vấn đề, đưa ra giải pháp tư vấn, quy trình thực thi nghiệp vụ và kết quả đạt được từ dự án.

Logo Client Netzsch Manufacturing

Tìm hiểu trường hợp của NETZSCH, cách chúng tôi rà soát vấn đề, đưa ra giải pháp tư vấn, quy trình thực thi nghiệp vụ và kết quả đạt được từ dự án.

Loco Client Crumpler

Tìm hiểu trường hợp của Crumpler, cách chúng tôi rà soát vấn đề, đưa ra giải pháp tư vấn, quy trình thực thi nghiệp vụ và kết quả đạt được từ dự án.

Logo Client Asia Genomics

Tìm hiểu trường hợp của công ty tư vấn di truyền, cách chúng tôi rà soát vấn đề, đưa ra giải pháp tư vấn, quy trình thực thi nghiệp vụ và kết quả đạt được từ dự án.