Mobile menu icon
BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2024
“12 SẮC THUẾ TIÊU BIỂU VÀ CÁC HÌNH THỨC ƯU ĐÃI THUẾ TẠI VIỆT NAM”

BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2024
“12 SẮC THUẾ TIÊU BIỂU VÀ CÁC HÌNH THỨC ƯU ĐÃI THUẾ TẠI VIỆT NAM”

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Bộ lịch để bàn năm 2024 - “12 sắc thuế tiêu biểu và các hình thức ưu đãi thuế tại Việt Nam”

Như một món quà may mắn chào đón năm mới 2024, chúng tôi xin được dành tặng tới Quý khách hàng bộ lịch để bàn 2024:

  • Bộ lịch được lấy cảm hứng từ các nghiệp vụ quản lý thuế gồm 12 sắc thuế tiêu biểu vốn liên quan hằng ngày tới mọi cá nhân, doanh nghiệp.
  • Là doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý, việc hiểu về các sắc thuế và cách thức làm việc thích hợp sẽ giúp tuân thủ đúng và tối ưu các qui định trong kinh doanh, lường trước và phòng ngừa các rủi ro, chủ động tạo ra lợi thế kinh doanh vượt trội… 
  • Bên cạnh việc giới thiệu về 12 sắc thuế tiêu biểu, chúng tôi còn trình bày các thông tin hữu ích về chính sách ưu đãi đầu tư – ưu đãi thuế theo qui định…

Với nền giấy trang nhã và cao cấp, trên mỗi trang lịch còn kèm theo các câu danh ngôn về tình yêu, về quản trị doanh nghiệp, về các thắng cảnh đẹp … giúp bồi đắp các ý tưởng kinh doanh nhưng cũng không quên chăm dưỡng cho tâm hồn và cảm hứng làm việc.

Bộ lịch còn giúp kết nối đa kênh với VIVA như là một nhà cố vấn, một văn phòng, một nguồn lực đa nhiệm và chuyên nghiệp giúp quản lý các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định tại các cơ quan nhà nước các cấp, theo cách toàn diện và tối ưu.

Xin vui lòng đăng ký nhận lịch trước ngày 30/12/2023 để chúng tôi có thể chuyển đến văn phòng của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp…

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps

You cannot copy content of this page

DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm