VIVA – Hành Trình 15 Năm Cần Mẫn Để Vươn Xa

15 năm thành lập VIVA banner

VIVA – Hành Trình 15 Năm Cần Mẫn Để Vươn Xa

(Last Updated On: Tháng Tám 11, 2020)

Viva BCS kỉ niệm hành trình 15 năm

Kính thưa Quý khách,

 

Nhân dịp kỷ niệm hành trình 15 năm thành lập và hoạt động, lời đầu tiên chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quí khách, người đã lựa chọn, ủng hộ và quyết định sự tồn tại, trưởng thành của VIVA ngày hôm nay.

 

VIVA đã gắn bó với môi trường kinh doanh xuyên suốt từ ngày đầu Việt Nam mở cửa và hội nhập, nhờ đó chúng tôi am hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống về nguồn lực, văn hóa và cách thức thực thi từng công việc. Chúng tôi tự hào đã đồng hành và đóng góp vào sự hình thành, hoạt động và phát triển của hàng ngàn doanh nghiệp địa phương và nhiều hơn con số đó cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Kiến thức chuyên môn sâu rộng và năng lực quản trị kết nối các nguồn lực địa phương giúp VIVA luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp chuyên môn đặc biệt, vượt lên các giới hạn thông thường và mong đợi của khách hàng.

 

Chúng tôi ước mong tiếp tục được phục vụ Quí khách với vai trò là nhà tư vấn chuyên sâu về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam, dựa trên các nền tảng chuyên môn bao gồm Luật kinh doanh – Kế toán và Tài chính doanh nghiệp – Quản lý thuế – Quan hệ lao động và tiền lương – Quản trị hành chính văn phòng.

 

Với lòng tri ân, chúng xin được giới thiệu chương trình “VIVA – Hành trình 15 năm cần mẫn để vươn xa”:

Ưu đãi Dành tặng riêng các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VIVA từ 07/2006 đến 07/2020:

 

Quà tri ân hành trình 15 năm của Viva

Chúng tôi nhận diện Quí khách qua mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email của CEO… xin vui lòng đăng ký hoặc xác nhận tham gia chương trình bằng cách nhấn vào nút dưới đây để giúp VIVA phục vụ Quí khách được chu đáo:

 

Tham vấn cùng chuyên gia

 

Viva BCS kỉ niệm hành trình 15 năm - Tặng 1 trong 15 gói dịch vụ Kinh doanh

Một lần nữa, chúng tôi xin được cảm ơn chân thành đến Quý khách, đồng thời cam kết không ngừng tích luỹ và cải tiến năng lực, mỗi ngày phục vụ Quí khách một tốt hơn.

 

Kính chúc Quí khách kinh doanh may mắn và thịnh vượng!

 

Trân Trọng!

VIVA BUSINESS CONSULTING

 

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị hành chính văn phòng . Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi ích kinh doanh.

Chúng tôi đã phục vụ thành công nhiều khách hàng là những công ty hàng đầu đến từ các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Dưới các hình thức tiêu biểu như: Công ty FDI, Văn phòng đại diện nước ngoài, Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Các doanh nghiệp Việt Nam, Các giám đốc điều hành và nhà quản trị doanh nghiệp.

 

Footer content bài viết con

Tham vấn cùng chuyên gia

 

 

 

Xem thêm:

Kỷ Niệm 12 Năm Ngày Thành Lập – Lời Cảm Ơn Từ VIVA

Kỉ niệm 13 năm thành lập VIVA – Chương trình ưu đãi tháng 7error: Alert: Content is protected !!