Mobile menu icon
THẺ DOANH NHÂN APEC – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC KHỐI APEC – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC CHO CHỦ THẺ

THẺ DOANH NHÂN APEC – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC KHỐI APEC – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC CHO CHỦ THẺ

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

chương trình chăm sóc cho chủ thẻ doanh nhân APEC
chương trình chăm sóc cho chủ thẻ doanh nhân APEC
Chương trình chăm sóc cho chủ thẻ doanh nhân APEC

 

Chương trình chăm sóc cho chủ thẻ doanh nhân APEC

Thẻ doanh nhân APEC ( Thẻ APEC Business Travel Card – ABTC)visa đặc quyền cho doanh nhân trong khối APEC, trong đó có Úc, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Mexico… với các tính năng đặc biệt:

  • Chủ động công tác đến 19 nước thành viên APEC mà KHÔNG cần xin visa.
  • Được phép lưu trú lên đến 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
  • Thời hạn sử dụng thẻ lên đến 5 năm.
  • Được ưu tiên đi lối đi riêng tại các sân bay, thay vì chờ đợi nhiều giờ, chủ nhân của thẻ ABTC chỉ mất vài phút để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Được ưu tiên trong quá trình xin visa các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Canada, Đức…

Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ APEC cho doanh nhân còn là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh, theo đó, thủ tục cấp thẻ phải tuân thủ các qui trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất. Thẻ doanh nhân APEC là bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

VIVA tự hào mỗi ngày giúp nhiều hơn những doanh nhân Việt đạt được tấm danh thiếp này, như một sự tri ân vì những gì các doanh nhân đã đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước. Chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu “Chương trình chăm sóc cho chủ thẻ doanh nhân APEC – Visa đặc quyền” với các nội dung như sau:

  • Miễn phí xin cấp lại trong mọi trường hợp thẻ APEC bị hư hỏng, mất mát.
  • Miễn phí quản lý thủ tục lập báo cáo tình hình sử dụng thẻ APEC hằng năm và cập nhật tới các cơ quan chức năng. Chúng tôi không chỉ soạn và trình bày báo cáo theo mẫu mà theo cách may đo, để không chỉ là tuân thủ mà còn là cách chứng minh mức độ tín nhiệm của chủ thẻ trước các cơ quan cấp phép, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các đợt gia hạn, cấp mới về sau.
  • Tư vấn thủ tục, cách lập kế hoạch – chuẩn bị hồ sơ để hỗ trợ cấp thẻ APEC cho các cấp quản lý khác trong doanh nghiệp.
  • Tư vấn gia hạn, cấp lại trong trường hợp thẻ sắp hết hạn.

 

Xem thêm về thẻ APEC:

Thủ tục làm thẻ doanh nhân APEC

Điều kiện cấp thẻ doanh nhân APEC

Quy Định Về Sử Dụng Thẻ Doanh Nhân APEC

Thẻ Doanh Nhân APEC – 20 Câu Hỏi Thường Gặp

Câu chuyện về Thẻ Doanh Nhân APEC – Tấm danh thiếp danh giá dành cho Doanh nhân

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search