Social responsibility - VIVA BCS

Hơn 3 tỉ đồng được đóng góp trong chương trình phẫu thuật tim cho trẻ em năm 2016

(Last Updated On: Tháng Sáu 1, 2017)

trách nhiệm xã hội - Công ty tư vấn kinh doanh viva

Mỗi năm có khoảng 10.000 trẻ em ở Việt Nam được chẩn đoán mắc dị tật hoặc bệnh về tim. Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đã thực hiện 4.274 ca phẫu thuật với sự giúp đỡ từ các chương trình trách nhiệm xã hội để giành lại sự sống cho các em.

Viva Business Consulting đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này kể từ năm 2016, hỗ trợ Viện Tim TPHCM và phòng khám CMI tài trợ cho trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim đang cần được phẫu thuật. Cùng với nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức quan tâm tới trách nhiệm xã hội khác, chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng và mang lại cơ hội sống cho các em.

Kể từ năm 2011, buổi Gala hàng năm nhằm mục đích gây quỹ cho chương trình được tổ chức theo sáng kiến của giáo sư Alain Carpentier. Với thành quả tăng nhanh qua mỗi năm, Gala từ thiện CMI 2016 được tổ chức vào tháng 10 tại Reverie Saigon đã quyên góp được số tiền tương đương chi phí phẫu thuật tim cho hơn 80 bệnh nhi.


trách nhiệm xã hội - Công ty tư vấn kinh doanh vivatrách nhiệm xã hội - Công ty tư vấn kinh doanh viva

Cùng với nhau, mọi sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất của chúng ta đều có thể tạo nên những thay đổi lớn cho cộng đồng. Mọi giúp đỡ vui lòng liên hệ viện tim TPHCM hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Viva để được hỗ trợerror: Alert: Content is protected !!