Mobile menu icon
CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ QUAN HỆ LAO ĐỘNG

CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ QUAN HỆ LAO ĐỘNG

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Tuyển dụng: Chuyên viên quản trị quan hệ lao động

Mức lương – Salary Range: 20 – 25 triệu/tháng

Địa điểm làm việc – Work location: P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Chúng tôi cần tuyển ứng viên cho vị trí Chuyên Viên quản trị quan hệ lao động _ Senior Employment Relations Executive. Cùng với các nguồn lực đặc biệt của VIVA, với vị trí này, ứng viên sẽ tham gia công việc với tư cách là chuyên gia giúp quyết và quản trị toàn diện các thủ tục tuân thủ về lao động tiền lương theo qui định, theo cách hợp pháp và tối ưu.

CÔNG VIỆC CHÍNH

 1. Quản lý hồ sơ nhân sự theo luật định.
 2. Quản lý hợp đồng lao động và thực thi quan hệ lao động
 3. Quản lý tính lương và các khoản trích theo lương
 4. Quản lý thực thi các tuân thủ về bảo hiểm bắt buộc
 5. Quản lý và thực thi cá tuân thủ về thuế TNCN

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

 • Xây dựng và quản lý hệ thống nội qui, thoả ước lao động, qui chế lương thưởng.
 • Xây dựng qui trình làm việc, bảng mô tả công việc, đánh giá kết quả, tham gia các hoạt động hoạch định và quản trị nguồn nhân lực.
 • Đại diện làm việc với các cơ qua nhà nước có liên quan.
 • Cập nhật các qui định mới và áp dụng theo từng thời điểm.

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

 • Ứng viên tốt nghiệp chính quy các trường đại học như Kinh tế, Luật, Ngoại Thương,..
 • Am hiểu về hệ thống quản lý chất lượng ISO, luật lao động, bảo hiểm xã hội là một lợi thế.
 • Sức khỏe tốt, có thể làm việc ngoài giờ, công tác xa theo yêu cầu. Ưu tiên các ứng viên có khả năng làm việc bền bỉ bất kể ngoài giờ hoặc ngày nghỉ.
 • Có mong muốn và định hướng rèn luyện trong một môi trường nghiêm túc, thử thách nhưng lành mạnh và nhiều cơ hội phát triển chuyên môn và thu nhập.
 • Có khả năng làm việc tốt đẹp với các cộng sự trẻ tài năng, trong môi trường cạnh tranh cao, năng động, áp lực.
 • Ưu tiên cao ứng viên có thể làm việc, giao tiếp, lập báo cáo, trình bày toàn bộ bằng tiếng Anh với khách hàng và chuyên gia là người nước ngoài.

THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI

 • Thu nhập từ 20-25 triệu/tháng và các phúc lợi khác.
 • Bảo hiểm theo quy định + thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt ở tất cả các bệnh viện
 • Lương bổ sung, thưởng lễ tết và theo kết quả công việc
 • Tài trợ các khóa học ngắn và dài hạn để bổ sung kỹ năng.
 • Cơ hội làm việc trong môi trường khoa học, minh bạch, liên tục được cọ xát và phát triển chuyên môn với các công ty đa quốc gia và các kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Qua quá trình làm việc, chúng tôi đảm bảo bạn không bị hao mòn mà còn kiến tạo và tự gia tăng giá trị bản thân nhờ liên tục được bồi đắp toàn diện về trình độ chuyên môn, kỹ năng đa dạng để khẳng định địa vị nghề nghiệp và được công nhận một cách tự nhiên bởi khách hàng là các công ty đa quốc gia đến từ Nhật Bản, Singapore, Châu Âu, Hoa kỳ…

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm