CÙNG VIVA TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ VĂN PHÒNG HẠNG A TẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN

Trải nghiệm miễn phí văn phòng hạng A cùng CEO SUITE x VIVA

CÙNG VIVA TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ VĂN PHÒNG HẠNG A TẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN

(Last Updated On: Tháng Một 10, 2022)
CEO SUITE Promotion

CEO SUITE Promotion

 

Kính gửi Quý khách,

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cao cấp cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp, giúp quản trị tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương, VIVA còn giúp kết nối với các đối tác danh tiếng, phát triển quan hệ lành mạnh với hằng ngàn doanh nhân khác tại Việt Nam.

Chúng tôi xin được giới thiệu CEO SUITE, một thương hiệu tiêu biểu về dịch vụ văn phòng hạng sang  tại Việt Nam. Không chỉ là văn phòng hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế, CEO SUITE cung cấp các dịch vụ theo cách thủ công tỉ mỉ, khoa học nhưng tinh tế để tối ưu lợi ích và trải nghiệm của khách hàng.

Tại mỗi nơi làm việc do CEO SUITE quản lý, khách hàng luôn được thụ hưởng trọn vẹn

 • Văn phòng hạng A.
 • Sảnh chờ thương gia.
 • Điều kiện an ninh đặc biệt.
 • Nội thất sang trọng, tiện nghi.
 • Phòng họp với trà và cà phê thượng hạng.
 • Dịch vụ quản lý theo phong cách may đo, handmade… hướng tới trải nghiệm khách hàng cao cấp.

VIVA hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi mà CEO SUITE dành riêng cho khách hàng (*) của VIVA

 • Tặng một ngày trải nghiệm làm việc tại văn phòng Hạng A của CEO SUITE tại một trong những nơi có phong thuỷ đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn, được lựa chọn bởi một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, nơi có tầm nhìn 360 độ là sông Sài Gòn, bến Bạch Đằng và những nét riêng đặc trưng của Sài Gòn, doanh nhân sẽ có thời gian riêng tư hoạch định chiến lược trong một không gian chuẩn quốc tế.  

 

Để được tư vấn rõ hơn về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 1243

Mail: leads@vivabcs.com.vn

 

(*)VIVA được bảo lưu mọi quyền ưu tiên trong việc chấp thuận hoặc sắp xếp thời gian làm việc tuỳ theo tình hình thực tế.

 

GIỚI THIỆU NHANH VỀ VIVA

 • VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.
 • Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị hành chính văn phòng.
 • Chúng tôi đã phục vụ thành công nhiều khách hàng là những công ty hàng đầu đến từ các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ... chia làm năm nhóm tiêu biểu gồm Công ty FDI, Văn phòng đại diện nước ngoài, Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Các doanh nghiệp Việt Nam, Các giám đốc điều hành và nhà quản trị doanh nghiệp.
 • Logo của VIVA với hình ảnh đầu tiên là cách điệu của tên Công ty, dưới hình thức của chữ ký có gạch chân, với ý chí khẳng định sự ngay thẳng - tự lực tự cường - rõ ràng và trung thành vì lợi ích của khách hàng. Chứ ký là lời cam kết, là danh dự về khả năng chuyên môn vượt trội và các hành xử chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chứ ký của VIVA hướng tới là bảo chứng giúp đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước nhận diện và tôn trọng khách hàng của VIVA vì sự kinh doanh lành mạnh và tử tế.

 

 


Xem thêm:

Doanh nhân với thẻ APEC và thời trang Ý theo cách may đo

Tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha dành riêng cho khách hàng của VIVA

Tinh hoa ẩm thực Châu Âu hiện đại dành riêng cho khách hàng của VIVA

Tinh hoa ẩm thực Miền Tây Nam Bộ đầu tiên tại Sài Gòn dành riêng cho khách hàng của VIVAerror: Alert: Content is protected !!