DOANH NHÂN VỚI THẺ APEC VÀ THỜI TRANG Ý THEO CÁCH MAY ĐO  

SIR TAILOR promotion 15/10/2020

DOANH NHÂN VỚI THẺ APEC VÀ THỜI TRANG Ý THEO CÁCH MAY ĐO  

SIR TAILOR promotion 15/10/2020

SIR TAILOR promotion 15/10/2020

 

Kính thưa Quí khách,

Y phục xứng kỳ đức”, doanh nhân bên cạnh bộ phụ kiện đặc trưng như đồng hồ, bút, ví, thẻ ngân hàng ưu tiên, thẻ doanh nhân APEC… thì trang phục cũng giúp nói lên sự phù hợp với phong thái thành đạt đầy nội lực.

Thẻ doanh nhân APEC với các tính năng đặc quyền như không cần xin visa, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời  gian lưu trú lên đến 90 ngày, ưu tiên Visa đi Hoa Kỳ, Châu Âu, có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn…

Không chỉ hỗ trợ Doanh nhân Việt có được thẻ APEC, cải thiện các tiêu chí tuân thủ trong kinh doanh, VIVA còn kết nối doanh nhân các đối tác danh tiếng, kết nối và phát triển quan hệ lành mạnh với hằng ngàn doanh nhân tại Việt Nam.

ƯU ĐÃI CHO DOANH NHÂN SỞ HỮU THẺ APEC TẠI VIVA

Chúng tôi xin được giới thiệu SIR TAILOR, hãng thời trang may đo thủ công dành riêng cho giới doanh nhân và các quí ông thượng lưu. SIR TAILOR giúp mang tới các bộ y phục đẳng cấp bằng chất liệu vải Ý, qui trình may đo thủ công tỉ mỉ, kiến tạo đường nét mềm mại tinh tế được kế thừa từ những bậc thầy từ thế giới thời trang.

SIR TAILOR chăm sóc các doanh nhân và quí ông cho các nhu cầu về veston trang trọng, sơ mi công sở, polo shirt cho các buổi cafe và gặp gỡ thoải mái nhưng luôn đảm bảo một phong cách đỉnh cao trên từng bước đi nhờ các thiết kế may đo điêu luyện và chất liệu vải đẳng cấp luôn mang lại sự thoải mái và chống nhăn ngay cả sau các chuyến bay…

 

VIVA hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi mà SIR TAILOR dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ doanh nhân APEC của VIVA:

  1. May đo tận nơi theo yêu cầu.
  2. Giảm 15% cho tất cả đơn hàng đầu tiên.
  3. Gói tư vấn tủ đồ doanh nhân và stylist cá nhân.
  4. Tặng áo Polo cho chủ thẻ APEC: Áo Polo cao cấp từ thương hiệu SIR Tailor tôn nên nét lịch lãm, quý phái đầy uy lực của các doanh nhân và các quý ông, dù là khi ở văn phòng hay ở các không gian năng động khác…
    • Điều kiện áp dụng: khi khách hàng của VIVA may 1 bộ suit tại SIR tailor.
SIR promotion final

SIR promotion final

Chúng tôi tin rằng, phong cách thời trang Ý theo cách may đo từ  SIR TAILOR  tôn nên nét lịch lãm, quý phái đầy uy lực của các doanh nhân và các quí ông.

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn về thẻ doanh nhân APEC hoặc đặt lịch may đo tại văn phòng:

Hotline: 1800 1243

Mail: leads@vivabcs.com.vn

 

Là nhà tư vấn doanh nghiệp về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam từ trước năm 2006, Viva cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên sâu gồm Luật kinh doanh -  Kế toán tài chính - Quản lý thuế - Quản trị quan hệ lao  động - Thủ tục hành chính trong kinh doanh cùng với  sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hằng trăm năm cho mỗi công việc.

Kiến thức chuyên môn sâu rộng và năng lực quản trị kết nối các nguồn lực địa phương giúp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp chuyên môn đặc biệt, vượt lên các giới hạn thông thường và mong đợi của khách hàng.

Đăng Ký Tư Vấn


XEM THÊM:

Cùng VIVA trải nghiệm miễn phí văn phòng hạng A tại trung tâm Sài Gòn

Last Updated on Tháng Mười Một 10, 2020

Summary
Event
Thẻ doanh nhân APEC hợp tác cùng SIR TAILOR | VIVA BCS
Location
Công Ty TNHH Tư Vấn Kinh Doanh VIVA, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,International Plaza, Lầu 12,Quận 1-700000
Starting on
15/10/2020
Ending on
31/12/2020
Description
VIVA BCS hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi mà SIR TAILOR dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ doanh nhân APEC.
Offer Price
VND 12500000