TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA VIVA 

Ưu đãi từ nhà hàng Kiba Saigon cho khách hàng của VIVA

TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA VIVA 

(Last Updated On: Tháng Mười Một 23, 2020)
KIBA RESTAURANT - TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA

KIBA RESTAURANT – TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA

 

VIVA BCS là nhà tư vấn doanh nghiệp về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam từ trước năm 2006, Viva cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên sâu gồm Luật kinh doanh – Kế toán tài chính – Quản lý thuế – Quản trị quan hệ lao  động – Thủ tục hành chính trong kinh doanh cùng với sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hàng trăm năm cho mỗi công việc.

KIBA RESTAURANT – TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA

VIVA xin được giới thiệu “Ưu đãi đặc biệt từ đối tác KIBA SÀI GÒN”, nơi  kết hợp giữa ẩm thực Âu – Á với kim chi tự làm, bò rendang, thịt heo Iberico và gỏi sống ceviche đổi mới mỗi ngày. Ngoài ra, thực đơn của Kiba còn xuất hiện những món phá cách như Cua Nha Trang hun khói ăn kèm kem mít.

Chúng tôi tin rằng, với view sân thượng xanh mát trong lành giữa Sài Gòn nhộn nhịp, Kiba Saigon là nơi bạn có thể thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

KIBA SÀI GÒN áp dụng giảm giá 10% trực tiếp cho tất cả các khách của VIVA khi dùng bữa tại đây.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách đã và đang sử dụng dịch vụ tại VIVA BCS

▶️ Địa chỉ Kiba Sài Gòn: Số 31, Đường Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

 

ĐĂNG KÝ NHẬN PROMOTION CODE TẠI KIBA RESTAURANT

   

  GIỚI THIỆU NHANH VỀ VIVA

  • VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.
  • Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị hành chính văn phòng.
  • Chúng tôi đã phục vụ thành công nhiều khách hàng là những công ty hàng đầu đến từ các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ... chia làm năm nhóm tiêu biểu gồm Công ty FDI, Văn phòng đại diện nước ngoài, Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Các doanh nghiệp Việt Nam, Các giám đốc điều hành và nhà quản trị doanh nghiệp.
  • Logo của VIVA với hình ảnh đầu tiên là cách điệu của tên Công ty, dưới hình thức của chữ ký có gạch chân, với ý chí khẳng định sự ngay thẳng - tự lực tự cường - rõ ràng và trung thành vì lợi ích của khách hàng. Chứ ký là lời cam kết, là danh dự về khả năng chuyên môn vượt trội và các hành xử chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chứ ký của VIVA hướng tới là bảo chứng giúp đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước nhận diện và tôn trọng khách hàng của VIVA vì sự kinh doanh lành mạnh và tử tế.

   

  Tham vấn cùng chuyên gia


  Xem thêm:

  Doanh nhân với thẻ APEC và thời trang ý theo cách may đo

  Tinh hoa ẩm thực Châu Âu hiện đại dành riêng cho khách hàng của VIVA

  Cùng VIVA trải nghiệm miễn phí văn phòng hạng A tại trung tâm Sài Gòn

  Tinh hoa ẩm thực Miền Tây Nam Bộ đầu tiên tại Sài Gòn dành riêng cho khách hàng của VIVA  error: Alert: Content is protected !!