Mobile menu icon
ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE COVID-19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE COVID-19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆT NAM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE COVID-19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆT NAM

Theo Bộ Y tế, đến nay Việt Nam đã phê duyệt có điều kiện cho 04 loại vaccine COVID-19 của 4 hãng gồm Pfizer, AstraZeneca, Gamalaya, Sinopharm. Vaccine Moderna cũng đang trong quá trình xem xét phê duyệt.

CHIẾN LƯỢC TIÊM VACCINE COVID-19 TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC CỦA VIỆT NAM

Ngày 26/02/2021, Chính phủ đã ra Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19. Nghị quyết trên là căn cứ để các đơn vị, địa phương xây dựng kế hoạch và thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19. Theo đó các đối tượng được ưu tiên tiêm và miễn phí bao gồm:

  1. Lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch như người làm việc trong các cơ sở y tế; Quân đội; Công an…
  2. Nhân viên, cán bộ ngoại giao của Việt Nam được cử đi nước ngoài; hải quan, cán bộ làm công tác xuất nhập cảnh;
  3. Người cung cấp dịch vụ thiết yếu: hàng không, vận tải, du lịch; cung cấp dịch vụ điện, nước…;
  4. Giáo viên, người làm việc tại các cơ sở giáo dục, đào tạo; người làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính thường xuyên tiếp xúc với nhiều người;
  5. Người sinh sống tại các vùng có dịch;
  6. Người được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cử đi công tác, học tập, lao động ở nước ngoài.
  7. Các đối tượng khác do Bộ Y tế quyết định căn cứ yêu cầu phòng chống dịch

CHIẾN DỊCH TIÊM VACCINE COVID-19 TẠI ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH

  1. Chính quyền thành phố đang thực hiện nhiều phương án để đạt mục tiêu tiêm chủng cho từ 70% cư dân. Đặc biệt là hiện nay, sau các ưu tiên theo Nghị quyết 21, đang ưu tiên cho các doanh nghiệp.
  2. Các doanh nghiệp lập danh sách người lao động đang làm việc tại đơn vị gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Sở Y tế TP. HCM để phối hợp lập kế hoạch.
  3. Tuỳ từng quận huyện, nếu có nhu cầu ưu tiên, doanh nghiệp cần có sự liên hệ, giải trình riêng với Uỷ ban nhân dân, Phòng kinh tế để có sự sắp xếp cụ thể.

VIVA sẵn sàng hỗ trợ Quí khách việc lập danh sách người lao động, làm thủ tục đăng ký, giải trình, các thủ tục phát sinh trước và sau tiêm chủng khác.

Xin vui lòng liên hệ đại diện của VIVA theo đường dây nóng 18001243 – Email: leads@vivabcscom.vn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới Quí khách.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm