DỊCH VỤ TƯ VẤN KINH DOANH TẠI VIVA BCS

VIVA BCS cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên môn chuyên sâu và sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hằng trăm năm cho mỗi công việc.

LUẬT KINH DOANH

Chúng tôi thạo nghề về luật pháp và qui định kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là thủ tục gia nhập, rút lui khỏi thị trường, vận hành doanh nghiệp và quản trị các giao dịch theo qui định địa phương và thông lệ quốc tế.

QUẢN LÝ THUẾ

Chúng tôi thạo nghề và am hiểu về quản lý thuế tại Việt Nam, bao gồm việc lập kế hoạch và tối ưu từng loại thuế, cách cân đối giữa các sắc thuế. Quản lý hồ sơ và các thủ tục tuân thủ về thuế theo qui định địa phương..

NHÂN SỰ & LAO ĐỘNG TIỀN LƯƠNG

Chúng tôi thạo nghề về quản trị quan hệ lao động bao gồm việc thiết lập quan hệ lao động minh bạch và công bằng giữa công ty và người lao động, quản trị quan hệ lao động giữa công ty và cơ quan bảo hiểm và lao động địa phương, quản trị quan hệ giữa công ty và cơ quan thuế đặc biệt các liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Chúng tôi thạo nghề về các báo cáo kế toán, bao gồm giúp ghi chép toàn diện các giao dịch kinh doanh vào hệ thống sổ sách theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam, đồng thời cung cấp báo cáo tài chính, báo cáo quản trị theo yêu cầu cho ban giám đốc, các cổ đông, ngân hàng và các bên liên quan. Không chỉ dừng lại ở các báo cáo kế toán, quan trọng hơn, chúng tôi giúp soát xét, phân tích thông tin từ các báo cáo kế toán để giúp khách hàng đưa ra các quyết định tài chính, tiếp tục tối ưu lợi ích cho chủ sở hữu.

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG KINH DOANH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền để tư vấn, thay mặt làm việc với các cơ quan nhà nước địa phương, với khách hàng và đối tác liên quan đến các thủ tục hành chính trong kinh doanh, quản trị và thực thi các hợp đồng thương mại… Chúng tôi cung cấp các nguồn lực và tiện ích khác như dịch vụ quản lý hồ sơ và thông tin doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, dịch thuật, soát xét và đánh giá nhà cung cấp.

Khách hàng trung thành của chúng tôi

 

Từ khắp các quốc gia

5000

Khách hàng

20000

Dự án

29

Lĩnh vực

16

Kinh nghiệm

DỊCH VỤ CỦA VIVA BCS

Thẻ doanh nhân APEC

Thẻ doanh nhân APEC

Visa đặc quyền đi đến 19 nước thành viên APEC dành riêng cho doanh nhân Việt Nam

Văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Các thủ tục tuân thủ cho văn phòng đại diện: gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ qui định địa phương, chuyển đổi mô hình và rút lui khỏi thị trường.

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ qui định địa phương, chuyển đổi mô hình và rút lui khỏi thị trường.

Người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Tuân thủ đầy đủ thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài cũng phải tuân thủ luật pháp và quy định của Việt Nam để tránh và phòng ngừa trước những rủi ro.

Doanh nghiệp Việt Nam

Kinh doanh tại Việt Nam

Ở bất kỳ cấp độ kinh doanh nào, doanh nghiệp Việt phải luôn tuân thủ các quy trình tuân thủ bắt buộc theo luật và quy định địa phương.

Dịch vụ tư vấn kinh doanh

Quản trị các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, quản lý tài khoản ngân hàng, tài chính, đầu tư, mua bán bất động sản.

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn nói rằng họ đã có mộ cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”

 

– Richard Branson – Nhà sáng lập Virgin Group

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA VIVA

TIN TỨC

error: Alert: Content is protected !!