Banner dịch vụ cố vấn quản trị thủ tục tuân thủ trong kinh doanhBanner APECBanner Representative officeBanner EXPATBanner FDIBanner localBanner VIVA Homepage

DỊCH VỤ TƯ VẤN KINH DOANH TẠI VIVA BCS

Viva cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên môn chuyên sâu và sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hằng trăm năm cho mỗi công việc.

Luật kinh doanh

LUẬT KINH DOANH

Chúng tôi thạo nghề về luật pháp và qui định kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là thủ tục gia nhập, rút lui khỏi thị trường, vận hành doanh nghiệp và quản trị các giao dịch theo qui định địa phương và thông lệ quốc tế.

Quản lý thuế

QUẢN LÝ THUẾ

Chúng tôi thạo nghề và am hiểu về quản lý thuế tại Việt Nam, bao gồm việc lập kế hoạch và tối ưu từng loại thuế, cách cân đối giữa các sắc thuế. Quản lý hồ sơ và các thủ tục tuân thủ về thuế theo qui định địa phương.

Tài chính & kế toán

TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Chúng tôi thạo nghề về các báo cáo kế toán, bao gồm giúp ghi chép toàn diện các giao dịch kinh doanh vào hệ thống sổ sách theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam, đồng thời cung cấp báo cáo tài chính, báo cáo quản trị theo yêu cầu cho ban giám đốc, các cổ đông, ngân hàng và các bên liên quan. Không chỉ dừng lại ở các báo cáo kế toán, quan trọng hơn, chúng tôi giúp soát xét, phân tích thông tin từ các báo cáo kế toán để giúp khách hàng đưa ra các quyết định tài chính, tiếp tục tối ưu lợi ích cho chủ sở hữu.

Nhân sự & lao động tiền lương

NHÂN SỰ & LAO ĐỘNG TIỀN LƯƠNG

Chúng tôi thạo nghề về quản trị quan hệ lao động bao gồm việc thiết lập quan hệ lao động minh bạch và công bằng giữa công ty và người lao động, quản trị quan hệ lao động giữa công ty và cơ quan bảo hiểm và lao động địa phương, quản trị quan hệ giữa công ty và cơ quan thuế đặc biệt các liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

Nhân sự & lao động tiền lương

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG KINH DOANH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền để tư vấn, thay mặt làm việc với các cơ quan nhà nước địa phương, với khách hàng và đối tác liên quan đến các thủ tục hành chính trong kinh doanh, quản trị và thực thi các hợp đồng thương mại… Chúng tôi cung cấp các nguồn lực và tiện ích khác như dịch vụ quản lý hồ sơ và thông tin doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, dịch thuật, soát xét và đánh giá nhà cung cấp.

Tư vấn kinh doanh
5000

Khách Hàng

Tư vấn kinh doanh

20000

Dự Án

Tư vấn kinh doanh

29

Lĩnh Vực

Tư vấn kinh doanh

15

Năm Kinh Nghiệm

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TẠI VIVA

APEC_VI_24032021
LOCAL_VI_24032021
EXPAT_VI_24032021
REP_VI_24032021

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA VIVA

31/12/2020