Mobile menu icon
Giới thiệu công ty VIVA Business Consulting

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hàng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. We are dedicated to creating added value for clients by offfering exclusive and tailored services related to market entry and business compliances, keep their good standing in optimal manner whenever they do business in Vietnam.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting  là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA đã phục vụ thành công nhiều ngàn khách hàng là những doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu đến từ các Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Hongkong, Trung Quốc… dưới các mô hình công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Văn phòng đại diện nước ngoài, Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân Việt Nam phát triển kinh doanh theo cách bền vững và tối ưu.

Nguồn lực của VIVA còn thể hiện ở khả năng tương thích và kết nối hiệu quả với hệ thống các cơ quan quản lý nhà nước ở khắp các tỉnh thành, từ địa phương tới trung ương. Tương tự là năng lực quản trị nguồn lực từ các đối tác là các công ty kiểm toán, kế toán, luật sư, chuyên gia trong các lĩnh vực về luật, tài chính, thuế, lao động tiền lương…

Đội ngũ của chúng tôi phần lớn đều đã được đào tạo từ ít nhất hai bằng đại học chính qui, trong đó có nhiều vị trí đã tốt nghiệp từ nước ngoài, đồng thời được đào tạo hệ thống kỹ năng và qui tắc hành xử chuyên nghiệp. Ngoài nền tảng học vấn, chúng tôi được kế thừa và tích lũy liên tục kiến thức và kỹ năng qua hằng trăm sự vụ mỗi ngày.

Chúng tôi liên tục cải tiến và tích hợp năng lực để tạo ra giá trị gia tăng cho từng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ theo cách may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt theo qui định tại Việt Nam.

Logo của VIVA với hình ảnh đầu tiên là cách điệu của tên Công ty, dưới hình thức của chữ ký có gạch chân, với ý chí khẳng định sự ngay thẳng – tự lực tự cường – rõ ràng và trung thành vì lợi ích của khách hàng. Chữ ký là lời cam kết, là danh dự về khả năng chuyên môn vượt trội và cách hành xử chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chữ ký của VIVA hướng tới là bảo chứng giúp đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước nhận diện và tôn trọng khách hàng của VIVA vì sự kinh doanh lành mạnh và tử tế.

VIVA chỉ hoạt động duy nhất và liên tục trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, điều này không chỉ giúp chúng tôi hình thành và tích lũy lợi thế cạnh tranh, tránh các xung đột lợi ích mà đồng thời duy trì được tín nhiệm bền vững với khách hàng, đối tác, làm gương cho từng nhân viên về các qui tắc hành xử tốt đẹp.

Chúng tôi đã được lựa chọn, tín nhiệm và đồng hành cùng hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp…

Hiện VIVA tích hợp được nguồn lực và hệ thống vận hành tự động theo tiêu chuẩn ISO với năng lực thực thi thành công đột phá hằng vạn sự vụ mỗi năm, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Logo VIVA BCS Yellow

TẠI SAO CHỌN VIVA BUSINESS CONSULTING

Sứ mệnh

Am hiểu sâu sắc các qui định trong kinh doanh kết hợp với kế thừa tinh hoa tri thức về quản trị doanh nghiệp, từ đó phụng sự doanh nhân theo cách hợp pháp, tối ưu, giúp gia tăng tín nhiệm doanh nghiệp và cảm hứng kinh doanh.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu được công nhận và tín nhiệm bởi Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và dịch vụ quản trị doanh nghiệp. Tên tuổi của VIVA là sự bảo chứng cho khách hàng về sự hoạt động kinh doanh lành mạnh, tuân thủ và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Am hiểu văn hoá kinh doanh, nguồn lực và các qui định địa phương. Kiến thức chuyên môn sắc bén và sự trải nghiệm dày dặn được tích hợp và kế thừa liên tục. Dịch vụ theo cách may đo (tailored & bespoke) để đảm bảo sự phù hợp và tối ưu lợi ích cho khách hàng trong từng công việc..

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO

Kính thưa Quý khách,

Am hiểu các qui định địa phương, tuân thủ đúng và tối ưu các thủ tục trong kinh doanh không chỉ là yêu cầu bắt buộc mà còn giúp quản trị rủi ro, tạo ra lợi thế thương mại nắm bắt và mở rộng các cơ hội kinh doanh.

Gắn bó với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam từ đầu những năm 2000, VIVA lựa chọn trở thành nguồn lực để luôn sát cánh với các nhà sáng lập, các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp bằng những dịch vụ cố vấn và thực thi sắc bén, có tính hệ thống và hiệu quả cao.

CEO Dinh Nam Hai, VIVA Business Consulting

ĐINH NAM HẢI

CEO VIVA BUSINESS CONSULTING

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ việc thành lập – quản trị – tái cấu trúc doanh nghiệp hoặc rút lui khỏi thị trường theo qui định địa phương mà còn sẵn sàng giúp Quý khách năng lực, thủ tục đầu tư ra nước ngoài, kết nối với các quỹ đầu tư, các khách hàng và đối tác là các công ty đa quốc gia…

Để giữ gìn sự tín nhiệm, chúng tôi luôn dành nguồn lực đặc biệt để không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự thạo nghề cùng mạng lưới các đối tác từ các cơ quan, tổ chức như thuế, kiểm toán, luật, hệ thống hành chính khác… điều này giúp chúng tôi tiếp tục tích lũy tri thức và nguồn lực, đi lên cùng khách hàng theo hình xoáy trôn ốc.

Chúng tôi xin được trân trọng và chân thành biết ơn mỗi cơ hội được phục vụ Quí khách, điều này không chỉ mang lại cuộc sống mà còn giúp cho mỗi thành viên VIVA phát triển bản thân trong đam mê, thực hiện hoài bão đưa VIVA trở thành Nhà tư vấn doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu.

Chữ ký CEO VIVA BCS
ĐINH NAM HẢI
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

VIVA có khả năng hoạch định và quản trị xuyên suốt các thủ tục tuân thủ theo qui định của nhà nước và yêu cầu nội bộ của chủ sở hữu, từ khi doanh nghiệp làm thủ tục Thành lập – Vận hành hằng ngày – Quản trị rủi ro và tối ưu hoá – Tái cấu trúc và rút khỏi thị trường. Dịch vụ của chúng tôi giúp tuân thủ các qui định địa phương theo cách tối ưu, mang lại giá trị gia tăng và cảm hứng kinh doanh cho:

  • Các doanh nghiệp trong nước có hoạt động kinh doanh lành mạnh và nhu cầu phát triển bền vững.
  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Các văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam
  • Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  • Cộng đồng doanh nhân và các nhà quản trị doanh nghiệp.

NHÂN SỰ TIÊU BIỂU

Đội ngũ của chúng tôi phần lớn đều đã được đào tạo từ ít nhất hai bằng đại học chính qui, trong đó có nhiều vị trí đã tốt nghiệp từ nước ngoài, đồng thời được đào tạo hệ thống kỹ năng và qui tắc hành xử chuyên nghiệp. Ngoài nền tảng học vấn, chúng tôi được kế thừa và tích lũy liên tục kiến thức và kỹ năng qua hằng trăm sự vụ mỗi ngày.

CEO Dinh Nam Hai, VIVA Business Consulting

ĐINH NAM HẢI

Director

Ms Tien Ho - Angel - VIVA BCS

Ms. Thủy Tiên

Strategy and Development Manager

Skype: thuytienkdu

Phone: 0944 346 540

Email:tienhtt@vivabcs.com.vn

PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Profile legal Hong Rose

Ms. HOA HỒNG

Legal Manager

Skype: honglth

Phone: 0936.772.696

Email: honglth@vivabcs.com.vn

Ms Tình - Helen - VIVA BCS

Ms. Tình Phạm

Senior Legal Specialist

Skype: tinhpt15501

Phone: 0396.522.467

Email: tinhpt@vivabcs.com.vn

Ms Lời Clara - VIVABCS

Ms. LỜI NGUYỄN

Senior Legal Executive

Skype: live:.cid.c8f851ebe32f6470

Phone: 0815.599.919

Email: loint@vivabcs.com.vn

Ms Nhi Meliora - VIVA BCS

Ms. Ngọc Nhi

Senior Legal Executive

Skype: lengocnhi16_1

Phone: 0937.823.216

Email: nhiln@vivabcs.com.vn

Profile legal Nguyen Nin

Mr. Minh Nguyên

Legal Executive

Skype: cid.3cc427904f3ef0fa

Phone: 0847.633.055

Email: nguyentnm@vivabcs.com.vn

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Ms Ngọc Hải - Hari - VIVA BCS

Ms. HẢI TRƯƠNG

Corporate Finance Manager

Skype: truongthingochai

Phone:0978.634.323

Email: haittn@vivabcs.com.vn

Profile account Binh Lynn

Ms. KHÁNH BÌNH

Senior Accounting Executive

Skype: 0969255996

Phone: 0969.255.996

Email: binhtk@vivabcs.com.vn

Proffile account Trung Jacson

Mr. TRUNG TỐNG

Senior Accounting Executive

Skype: 0388521605

Phone: 0388.521.605

Email: trungtm@vivabcs.com.vn

Ms Phụng - Zenn - VIVA BCS

Ms. PHI PHỤNG

Senior Accounting Executive

Skype: zenwolf_3

Phone: 0775.499.701

Email: phunghp@vivabcs.com.vn

Profile account Hiep Suri

Ms. Mỹ Hiệp

Senior Accounting Executive

Skype: 0386638662

Phone: 0386.638.662

Email: hiepntm@vivabcs.com.vn

Ms Doan Vi - VIVI - VIVA BCS

Ms. ĐOAN VI

Senior Accounting Executive

Skype: live:d47a165f106ed747

Phone: 0918.640.272

Email: tranttd@vivabcs.com.vn

NHÂN SỰ

Ms Ngọc Hải - Hari - VIVA BCS

Ms. HẢI TRƯƠNG

Human Resources Manager

Skype: truongthingochai

Phone:0978.634.323

Email: haittn@vivabcs.com.vn

Ms Thảo Đặng - Stella - VIVA BCS

Ms. PHƯƠNG THẢO

HR Legal Manager

Skype: live:d5b0eb8bd9660862

Phone: 0902.536.317

Email: thaodtp@vivabcs.com.vn

Ms Thúy Hiếu - Alice - VIVA BCS

Ms. THÚY HIẾU

HR Executive

Skype: live:.cid.5cab561c9b63d9e3

Phone:0374. 564.778

Email: hieultt@vivabcs.com.vn

Skype: live:.cid.5cab561c9b63d9e3

Phone:0374. 564.778

Email: hieultt@vivabcs.com.vn

Nhân sự Thúy Vi - Vivian

Ms. THÚY Vi

Legal & HR Executive

Skype: live:nttv296

Phone: 0988.814.297 

Email: vintt@vivabcs.com.vn

KINH DOANH

Profile sale Hieu Tony

Mr. Minh Hiếu

Sale Manager

Skype: live:.cid.87865aa891fb6f20

Phone: 0789.774.445

Email: hieunm@vivabcs.com.vn

Profile sale Linh angie

Ms. Hà Linh

Privilege Client Account

Skype: halinhlinh97

Phone: 0359.498.381

Email: linhhtt@vivabcs.com.vn

Profile sale Vy June

Ms. Thu Vy

Privilege Client Account

Skype: live:.cid.85bbd06254c74c7d

Phone: 0348.563.963

Email: vyht@vivabcs.com.vn

Profile sale Linh Lynn

Ms. Diệu Linh

Privilege Client Account

Skype: live:.cid.5f85d05ba1723b7b

Phone: 0379.370.567

Email: linhltd@vivabcs.com.vn

Profile sale Ý Maria

Ms. Như Ý

Project Management Assistant

Skype: live:4f374f061bd38477

Phone: 0967.242.743

Email: ypnn@vivabcs.com.vn

Mr Hoàng Tiến Brian VIVABCS

Mr. HOÀNG TIẾN

Business Development

Skype:live:.cid.954a7643d4223f79

Phone: 0339.346.350

Email: tienth@vivabcs.com.vn

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Ms Hạnh Lý - Alysa - VIVA BCS

Ms. Hạnh Lý

Customer Care Manager

Skype: lythuonghanh1990

Phone: 0907.230.606

Email: hanhlt@vivabcs.com.vn

Ms Duyên Jenny - VIVA BCS

Ms. DUYÊN TRẦN

Customer Relationship Manager

Skype: duyentth@vivabcs.com.vn

Phone: 0908 342 787

Email: duyentran27091993

Ms Thủy - Alice - VIVA BCS

Ms. THU THỦY

Privilege Client Account

Skype: trinhthuthuy564

Phone: 0815.599.919

Email: thuytt@vivabcs.com.vn

Nhân sự Thu Phương - Victoria

Ms. THU PHƯƠNG

Client Account Executive

Skype: live:.cid.59ec2c3056c79737

Phone: 039.8153.993

Email: phuongvtt@vivabcs.com.vn

HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Profile admin Trang Cindy

Ms. Thu Trang

Office Operation Manager

Skype: huynhtrang655

Phone: 0918.877.655

Email: tranghtt@vivabcs.com.vn

HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm