Mobile menu icon
BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2021 – TẦM NHÌN MỚI, CẢM HỨNG MỚI, NGUỒN LỰC MỚI

BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2021 – TẦM NHÌN MỚI, CẢM HỨNG MỚI, NGUỒN LỰC MỚI

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Bộ lịch để bàn năm 2021

Năm 2020 sắp khép lại và một năm mới 2021 sắp gõ cửa hứa hẹn nhiều cơ hội và thành công mới. Cùng chào đón năm mới, chúng tôi xin được dành tặng Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VIVA bộ lịch để bàn 2021:

[sp_wpcarousel id=”13681″]

BỘ LỊCH ĐỂ BÀN 2021

Bộ lịch để bàn năm 2021 được lấy cảm hứng từ  hình ảnh đặc trưng của 12 nền kinh tế có đầu tư nước ngoài nhiều nhất vào Việt Nam. Ngoài hình ảnh gợi nhớ, hứa hẹn cho các kế hoạch du lịch, khám phá văn hoá tới Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ… Mỗi trang lịch còn cập nhật về danh sách các Hiệp định song phương mà các nước này đã ký với Việt Nam, giúp nhà quản lý định hướng các hoạt động đầu tư kinh doanh.

Ngoài ra, với nền giấy trang nhã và cao cấp, trên mỗi trang lịch còn trích dẫn những triết lý kinh được đúc kết từ các doanh nhân nổi tiếng như Donald Trump, Jack Ma, Steve Jobs… giúp bồi đắp niềm tin và cảm hứng mỗi ngày khi tới văn phòng.

Điều quan trọng hơn, bộ lịch để bàn năm 2021 sẽ giúp quí khách có thể kết nối đa kênh với VIVA như là một nhà cố vấn, một văn phòng, một nguồn lực đa nhiệm và chuyên nghiệp giúp quản lý mọi thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định của nhà nước, theo cách toàn diện và tối ưu.

Xin vui lòng đăng ký nhận lịch trước ngày 23/12/2020 để chúng tôi có thể chuyển đến văn phòng của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2021 MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”13601″ title=”Đăng ký nhận lịch 2020″]

 

VIVA BUSINESS CONSULTING SERVICE

Địa chỉ: Lầu 12, toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Lầu 17, toà nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Call centre: 18001243

Email: leads@vivabcs.com.vn

 

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search