Mobile menu icon
BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2023
“DOANH NHÂN VÀ NHÀ QUẢN LÝ, CÔNG VIỆC VÀ TÌNH YÊU”

BỘ LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2023
“DOANH NHÂN VÀ NHÀ QUẢN LÝ, CÔNG VIỆC VÀ TÌNH YÊU”

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Logo VIVA Business Consulting (VIVA BCS) white background yellow

Năm 2022 sắp khép lại và một năm mới 2023 sắp gõ cửa hứa hẹn nhiều cơ hội và thành công mới. Cùng chào đón năm mới, Chúng tôi xin được dành tặng Quý khách hàng bộ lịch để bàn 2023:

  • Bộ lịch được lấy cảm hứng từ môi trường kinh doanh năng động với thật nhiều cơ hội rộng mở tại Việt Nam, giới thiệu về 12 Bộ ngành – cơ quan nhà nước liên quan thường xuyên đến quản lý kinh tế.
  • Là doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý, việc hiểu rõ chức năng nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế, các thủ tục và cách thức làm việc thích hợp sẽ giúp tuân thủ đúng và tối ưu các qui định trong kinh doanh, lường trước và phòng ngừa các rủi ro, chủ động tạo ra lợi thế kinh doanh vượt trội…
  • Bên cạnh việc giới thiệu về 12 Bộ ngành, với nền giấy trang nhã và cao cấp, trên mỗi trang lịch còn kèm theo các câu châm ngôn về tình yêu, về quản trị doanh nghiệp, về cảnh vật đặc trưng mùa Xuân – Hạ – Thu –  Đông … giúp bồi đắp các ý tưởng kinh doanh nhưng cũng không quên chăm dưỡng cho tâm hồn và cho cả người mình yêu thương.

Bộ lịch còn giúp kết nối đa kênh với VIVA như là một nhà cố vấn, một văn phòng, một nguồn lực đa nhiệm và chuyên nghiệp giúp quản lý các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định tại các cơ quan nhà nước các cấp, theo cách toàn diện và tối ưu.

Xin vui lòng đăng ký nhận lịch trước ngày30/11/2022 để chúng tôi có thể chuyển đến văn phòng của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

[contact-form-7 id=”23864″ title=”Untitled”]

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search