Mobile menu icon
Chúc Quý Khách Giáng Sinh 2020 An Lành Và Hạnh Phúc

Chúc Quý Khách Giáng Sinh 2020 An Lành Và Hạnh Phúc

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Logo VIVA Business Consulting (VIVA BCS) white background yellow
VIVA chúc mừng giáng sinh an lành 2020
VIVA chúc mừng giáng sinh an lành 2020

Kính gửi Quý khách hàng,

Năm 2020 sắp qua đi và một mùa Giáng sinh ấm áp lại về, 2020 là một năm đáng nhớ với chúng tôi khi được đồng hành cùng Quý khách để kiến tạo và cùng nhau gặt hái những thành công.

Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được cống hiến, đóng góp bằng những giá trị mà chúng tôi tin tưởng và đam mê. Kính chúc Quý khách một Giáng sinh an lành cùng một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn.

Thay mặt VIVA Business Consulting,

 

𝙑𝙄𝙑𝘼 𝘽𝙪𝙨𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨 𝘾𝙤𝙣𝙨𝙪𝙡𝙩𝙞𝙣𝙜:

Lầu 12, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Lầu 17, tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Call centre: 18001243

leads@vivabcs.com.vn

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm