Mobile menu icon
Đăng Ký Nhận Lịch 2020

Đăng Ký Nhận Lịch 2020

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Lịch VIVA BCS 2020 EN
calendar lịch 2020
Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,
Chỉ còn một tháng nữa chúng ta sẽ bước sang năm 2020, như một sự khởi đầu cho một năm mới với thật nhiều cơ hội và thành công mới, VIVA xin gửi tặng Quý Khách một bộ lịch để bàn xinh xắn và tiện dụng với tông màu đỏ may mắn và nhiều tiện ích cho công việc… như lời chúc và lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới Quý khách. 

Xin vui lòng đăng ký nhận lịch trước ngày 23/12/2019 để chúng tôi có thể chuyển đến văn phòng của Quý khách trong thời gian sớm nhất.Cảm ơn Quý Khách!

VIVA Business Consulting

[maxbutton id=”20″ ]

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search