Mobile menu icon
ĐỜI DOANH NHÂN
GỬI TẶNG TỚI QUÍ KHÁCH CỦA VIVA BUSINESS CONSULTING

ĐỜI DOANH NHÂN
GỬI TẶNG TỚI QUÍ KHÁCH CỦA VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Đời doanh nhân

Một đời doanh nhân đắng cay và thăng trầm. Một đời sóng gió lái con thuyền đi – tới. Một đời người lính chiến chinh thương trường.

 “Thuyền không lớn sao vội ra khơi. Chí không cao sao cùng thế giới. Dân không giàu sao mà nước mạnh. Lòng không bền sao làm doanh nhân…” thể hiện hoài bão, sự quyết tâm xen lẫn nỗi cô độc, sự khắc nghiệt mà người doanh nhân phải đối mặt. 

Người doanh nhân mang sứ mệnh lớn lao, gánh vác trách nhiệm xã hội cao cả, đòi hỏi năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, liên kết chặt chẽ, tham gia tích cực vào mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu.

Những việc đó thể hiện qua sự khéo léo, uyển chuyển vừa uy nghiêm của người điều hành nhưng cũng gần gũi như người anh, người chị lớn nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, thuận lợi và bình đẳng cho tập thể nhân viên. Ngoài ra, lòng luôn vững, chí luôn bền trước sự cạnh tranh khốc liệt, trước thử thách hòa nhập nhưng không hòa tan của môi trường kinh doanh.

Xin mượn lời bài hát ĐỜI DOANH NHÂN – Nhạc sĩ Trần Tiến để gửi tặng tới quí khách, như là một sự thấu hiểu, động viên, thôi thúc VIVA Business Consulting không ngừng học hỏi, cải tiến để theo đuổi sứ mệnh phục vụ cộng đồng doanh nhân: 

Một đời doanh nhân đắng cay và thăng trầm 

Một đời sóng gió lái con thuyền đi – tới 

Một đời người lính chiến chinh thương trường 

Một đời nghệ sĩ khát khao kiếm tìm 

Đồng tiền biến hình có đây mà trắng tay.

Thuyền không lớn sao vội ra khơi 

Chí không cao sao cùng thế giới 

Dân không giàu sao mà nước mạnh 

Lòng không bền sao làm doanh nhân 

Bao nhiêu năm để có một ngày 

Hạnh phúc nhìn cơ đồ hôm nay 

Bao nhiêu năm cạn chén rượu này 

Chợt thấy mình tóc bạc không hay. 

Một đời doanh nhân bước chân về muôn – trùng 

Lạnh lùng hào hoa giấu đi niềm sâu – kín 

Một đời nước mắt nhớ thương quê nghèo 

Một đời cười vui mỹ nhân bạn bè 

Đêm đêm bước về bóng ta lại với ta.

Kính chúc Quí khách luôn kiên gan bền chí, không bao giờ chồn chân mỏi gối trên còn đường nhỏ bé gập ghềnh của kinh doanh để đạt tới các thành công xán lạn trên thương trường.

 

 

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp…

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search