Mobile menu icon
CÔNG TY FDI TẠI VIỆT NAM
KHOẢN VAY NƯỚC NGOÀI VÀ CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ

CÔNG TY FDI TẠI VIỆT NAM
KHOẢN VAY NƯỚC NGOÀI VÀ CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Khoản vay nước ngoài và các thủ tục tuân thủ

Khoản vay nước ngoài và các thủ tục tuân thủ

Công ty FDI tại Việt Nam có giao dịch vay nước ngoài nhưng đã không tuân thủ đúng các qui định về quản lý ngoại hối dẫn đến các khoản phạt nghiêm trọng từ Ngân hàng Nhà nước.

Cùng với Ngân Hàng Á Châu, VIVA Business Consulting tổ chức buổi hội thảo online –  Webinar với mục đích cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp FDI tại Việt Nam các qui định và giải pháp về: 

  • Qui định về vay vốn nước ngoài 
  • Thủ tục đăng ký khoản vay nước ngoài với ngân hàng nhà nước
  • Quản lý việc giải ngân và trả nợ 
  • Xử lý các tình huống tiêu biểu liên quan đến các khoản vay đã giải ngân nhưng chưa thực hiện đúng thủ tục

 

Nội dung buổi hội thảo sẽ do các chuyên gia cấp cao của VIVA Business Consulting và Ngân Hàng Á Châu, trình bày một cách ngắn gọn nhưng hệ thống về các qui định – các rủi ro thường gặp –  giải pháp và cách phòng ngừa.  

Quí khách quan tâm xin vui lòng để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ gửi tài liệu gồm nội dung chi tiết  dưới hình thức các slides hữu ích và các ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp FDI. [Gói cố vấn miễn phí mọi topic liên quan đến các nội dung trên trong năm 2022, tặng thêm ưu đãi từ ACB khi tham gia webinar]

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Các chủ đề khác tại Webinar ACB:

  1. Quản lý vốn đầu tư trực tiếp và dịch vụ ngân hàng địa phương
  2. Rút lợi nhuận và rút vốn đầu tư
  3. Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp
  4. Vốn đầu tư – vốn điều lệ – dòng tiền và thủ tục tuân thủ
  5. Quản lý ngoại hối – thanh toán quốc tế và lựa chọn dịch vụ ngân hàng địa phương
  6. Visa đầu tư và bảo hiểm bắt buộc cho người nước ngoài

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm