Mobile menu icon
GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2021

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2021

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Giải thưởng chất lượng quốc gia Việt Nam 2021

LÝ DO NÊN THAM GIA GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

 1. Là một giải thưởng chính thức và danh giá, không tốn chi phí tài trợ mà còn được sự hỗ trợ trực tiếp từ các Bộ trực thuộc Chính phủ.
 2. Khi đăng ký tham gia, với hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được các cơ quan Chính phủ hỗ trợ chuyên gia và nguồn lực miễn phí để được cấp giải thưởng.
 3. Mang lại cơ hội quảng bá, kết nối giao thương với các khách hàng từ nhiều nước thông qua kênh ngoại giao và xúc tiến thương mại của Chính phủ.
 4. Tổ chức đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc Chất lượng Quốc gia trong 02 năm gần nhất được xem xét, lựa chọn tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA).
 5. Khẳng định tín nhiệm doanh nghiệp, tăng cường kiểm soát nội bộ, củng cố nội lực và tự tạo lập các nền tảng phát triển bền vững.

ĐIỀU KIỆN

 1. Là các tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đã hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ liên tục tại Việt Nam, không phân biệt doanh nghiệp trong nước hay FDI.
 2. Tuân thủ tốt các quy định của pháp luật trong thời gian ít nhất 36 tháng, tính đến thời điểm đăng ký tham dự.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

 • Vai trò của lãnh đạo.
 • Chiến lược hoạt động.
 • Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường.
 • Đo lường, phân tích và quản lý tri thức.
 • Quản lý, phát triển nguồn nhân lực.
 • Quản lý quá trình hoạt động.
 • Kết quả hoạt động.

DỊCH VỤ CỦA VIVA

 1. Tư vấn về quyền lợi và thủ tục.
 2. Tư vấn và hoàn thiện các tiêu chí tham gia giải thưởng.
 3. Hỗ trợ lập hồ sơ và trực tiếp làm việc với các Bộ trực thuộc Chính phủ.
 4. Theo dõi, thuyết trình để đáp ứng các tiêu chí đánh giá. Quản lý các hỗ trợ từ các Bộ trực thuộc Chính phủ.
 5. Hỗ trợ thủ tục nhận giải thưởng.
 6. Kết nối với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, tiếp cận các cơ hội xúc tiến thương mại từ các chương trình của Chính phủ.

VIVA BCS là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ việc thành lập – quản trị – tái cấu trúc doanh nghiệp hoặc rút lui khỏi thị trường theo qui định địa phương mà còn sẵn sàng giúp Quí khách năng lực, thủ tục đầu tư ra nước ngoài, kết nối với các quĩ đầu tư, các khách hàng và đối tác là các công ty đa quốc gia…

Khả năng phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp… là sức mạnh giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh phụng sự cộng đồng doanh nghiệp.

Chúng tôi xin được trân trọng và chân thành biết ơn mỗi cơ hội được phục vụ Qúi khách, điều giúp thực hiện hoài bão đưa VIVA trở thành Nhà tư vấn doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu.

Nguồn: http://giaithuong.org.vn/

Tài liệu tham khảo: http://giaithuong.org.vn/tai-lieu

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm