Mobile menu icon
GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA VÌ SAO ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TÔN VINH?

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA VÌ SAO ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TÔN VINH?

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Giải thưởng chất lượng quốc gia

Đối tượng được xem xét trao giải là các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, có thành tích trong việc duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

DANH GIÁ VÀ SỰ KHÁC BIỆT DO CHỈ DỰA VÀO THỰC LỰC

 • Giải thưởng Chất lượng Quốc gia thuộc hệ thống giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Là giải thưởng ở cấp quốc gia, cao nhất trong hệ thống giải thưởng về chất lượng sản phẩm hàng hóa của Việt Nam do Thủ tưởng Chính phủ quyết định trao tặng.
 • Giải thưởng là là sự tôn vinh, khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.
 • Đây là hệ thống giải thưởng rất có tính tôn nghiêm, từ các tiêu chí đầu vào, phải qua các vòng xét duyệt, kết hợp cả hệ thống tự chấm điểm, chuyên gia đánh giá, kiểm tra thực địa và có hiệp y với UBND địa phương nên kết quả xét chọn rất khách quan và minh bạch.
 • Giải thưởng là sự bảo chứng trước đối tác trong và ngoài nước về năng lực kinh doanh bền vững, tín nhiệm doanh nghiệp.

CÁC TIÊU CHÍ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐĂNG KÝ XIN CẤP GIẢI THƯỞNG

 1. Vai trò của lãnh đạo
 2. Chiến lược hoạt động
 3. Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường
 4. Đo lường, phân tích và quản lý tri thức
 5. Quản lý, phát triển nguồn nhân lực
 6. Quản lý quá trình hoạt động
 7. Kết quả hoạt động

CÁCH VIVA HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ GIẢI THƯỞNG

 1. Tư vấn về quyền lợi và thủ tục.
 2. Tư vấn và hoàn thiện các tiêu chí tham gia giải thưởng.
 3. Hỗ trợ lập hồ sơ và trực tiếp làm việc với các Bộ trực thuộc Chính phủ.
 4. Theo dõi, thuyết trình để đáp ứng các tiêu chí đánh giá. Quản lý các hỗ trợ từ các Bộ trực thuộc Chính phủ.
 5. Hỗ trợ thủ tục nhận giải thưởng.
 6. Kết nối với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, tiếp cận các cơ hội xúc tiến thương mại từ các chương trình của Chính phủ.

 

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm