Mobile menu icon
ATM JOB – “NƠI VƯƠN LÊN VÀ TRAO GỬI THIỆN NGUYỆN”

ATM JOB – “NƠI VƯƠN LÊN VÀ TRAO GỬI THIỆN NGUYỆN”

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

ATM Job - Nơi vươn lên và trao gửi thiện nguyện

Câu chuyện về ATM JOB

Sứ mệnh của ATM JOB

 • Một là những người yếu thế đang cần một công việc lành mạnh và tin cậy, phù hợp nhất với khả năng của mình để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và cho những người họ có trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc.
 • Hai là các bạn trẻ, các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào đời, cần được định hướng nghề nghiệp, trau dồi năng lực bản thân để nhanh chóng tạo lập năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Kết nối nguồn lực và giải pháp quản trị nguồn lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả và bền vững với nguồn nhân lực tại Việt Nam theo cách tin cậy và tối ưu nhất.

Cuối cùng, ATM JOB cũng mong muốn góp phần cải thiện và làm tốt đẹp hơn môi trường và văn hóa kinh doanh – nơi cả người lao động và doanh nghiệp cùng tuân thủ luật pháp, tôn trọng các quy tắc hành xử trong kinh doanh, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. ATM JOB là nơi trao gửi một sự khởi đầu mới cho người lao động và sự thiện lành từ các doanh nghiệp doanh nhân.

ATM Job - Nơi vươn lên và trao gửi thiện nguyện
ATM Job – Nơi vươn lên và trao gửi thiện nguyện

Những công việc mà ATM JOB thực hiện

 • Chúng tôi ghi nhận nhu cầu việc làm, giúp người lao động chuẩn hóa hồ sơ, cải thiện năng lực, hỗ trợ đào tạo để giúp người lao động kết nối với nhà tuyển dụng theo cách tối ưu.
 • Chúng tôi ghi nhận các yêu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp, giúp chuẩn hóa mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng, tư vấn chính sách tiền lương, chi phí lao động giúp doanh nghiệp có thể kết nối hiệu quả hơn với người lao động.
 • Chúng tôi thực hiện thủ tục, và rà soát tính hợp pháp, uy tín của nhà tuyển dụng.
 • Chúng tôi rà soát lịch sử làm việc và tín nhiệm cá nhân của người tìm việc.

Từ những yếu tố trên, chúng tôi hỗ trợ kết nối, thiết lập quan hệ lao động và quản lý việc thực thi quan hệ lao động theo pháp luật địa phương và lẽ công bằng, thỏa đáng cho các bên tham gia.

Các nguyên tắc tuân thủ

 • ATM JOB không phải là hoạt động dịch vụ việc làm nên chúng tôi tuyệt đối không thu phí từ các doanh nghiệp và người tìm việc.
 • Chúng tôi không ủng hộ và cũng không cho phép cả người lao động và người sử dụng lao động có những hành vi không tôn trọng pháp luật lao động hay các qui tắc, các chuẩn mực hành xử tốt đẹp trong kinh doanh.

Cách thức tham gia

Đối với người tìm việc: Đăng ký thành viên tìm việc và được tham gia vào quy trình sau:

 • Cung cấp hồ sơ lao động.
 • Nhận tư vấn hoàn thiện hồ sơ năng lực.
 • Nhận kết nối công việc phù hợp.

Đối với doanh nghiệp, các đơn vị khác: Đăng ký thành viên tuyển dụng:

 • Cung cấp hồ sơ doanh nghiệp.
 • Cung cấp nhu cầu tuyển dụng.
 • Nhận tư vấn hoàn thiện mô tả công việc, chính sách tiền lương cho người lao động.
 • Lựa chọn ứng viên phù hợp và thiết lập quan hệ lao động.
ATM Job - Cách thức tham gia
ATM Job – Cách thức tham gia

Các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ xin việc về ATM JOB tại đây: https://atm-job.vivabcs.com.vn/

 

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm