Mobile menu icon
THẺ DOANH NHÂN APEC
CHỨNG THƯ THẨM ĐỊNH TÍN NHIỆM DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN

THẺ DOANH NHÂN APEC
CHỨNG THƯ THẨM ĐỊNH TÍN NHIỆM DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

chứng thư khẳng định tín nhiệm doanh nghiệp

Những doanh nhân thành đạt không những thành công trong công việc, cách đối nhân xử thế, trang phục phù hợp mà họ còn biết cách kiến tạo những đặc quyền riêng cho bản thân mình.

Thẻ doanh nhân APEC là visa đặc quyền dành riêng cho Doanh nhân là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm: Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kể toán trưởng, Trưởng phòng, Trưởng chi nhánh, Thành viên Hội đồng quản trị.

Thẻ APEC là danh thiếp, là chỉ dấu trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về tín nhiệm doanh nghiệp cũng như doanh nhân:

  • Về qui mô và năng lực kinh doanh
  • Về tuân thủ luật pháp và đóng góp cho xã hội trong kinh doanh
  • Về khả năng giao thương và hội nhập quốc tế
  • Là đặc quyền và phong thái của doanh nhân thành đạt, với tầm nhìn tiên phong trong hội nhập quốc tế.

Ngoài là chứng thư, danh thiếp khẳng định tín nhiệm kinh doanh, khi sở hữu thẻ doanh nhân APEC, lãnh đạo doanh nghiệp còn được hưởng các đặc quyền dành riêng khi công tác nước ngoài:

  • Cho phép doanh nhân tự do nhập cảnh không giới hạn tới 19 nước là thành viên APEC bao gồm Nhật, ÚC, Hàn, Newzealand… giúp tiết kiệm chi phí visa liên tục 5 năm.
  • Cộng thêm các tính năng xứng tầm, khẳng định vị thế và phong thái doanh nhân đầy nội lực: chỉ cần xách vali là bay mà không cần chờ đợi, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày, ngoài ra Chủ thẻ còn được ưu tiên Visa đi Hoa Kỳ, Châu Âu, có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn…
  • Thẻ APEC cũng là đặc quyền và phong thái của doanh nhân thành đạt, với tầm nhìn tiên phong trong hội nhập quốc tế.

 

Không chỉ tư vấn và quản lý thủ tục  cấp thẻ theo cách trao tay, VIVA còn kết hợp tiêu chuẩn hoá – giúp tự đánh giá và kiểm soát nội bộ về hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, quản lý thuế, quản trị quan hệ lao động, tài chính doanh nghiệp… sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan chức năng, ngân hàng, đối tác không chỉ dừng lại ở thục tục cấp thẻ mà còn giúp chứng minh, khẳng định năng lực kinh doanh….

Chi tiết về thẻ APEC, xin Quí khách quét mã vạch hoặc liên hệ trực tiếp với VIVA theo:   18001243 – leads@vivabcs.com.vn

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Thẻ doanh nhân APEC là gì?

Điều kiện cấp thẻ doanh nhân APEC

Thẩm định và mua bán doanh nghiệp

Thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp, khách hàng hay đối tác

Thiết lập hồ sơ tín nhiệm – thẩm định giá trị doanh nghiệp

Dịch vụ quản lý tài sản dành riêng cho doanh nhân sở hữu thẻ APEC

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm