Mobile menu icon
CHÍNH SÁCH VÀ BIỂU MẪU QUẢN TRỊ HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI

CHÍNH SÁCH VÀ BIỂU MẪU QUẢN TRỊ HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Chính sách và biểu mẫu quản trị hoạt động thương mại

Giao dịch thương mại trong kinh doanh liên quan đến tài sản, công nợ, quyền và nghĩa vụ với bên thứ ba, hiệu quả quản trị điều hành doanh nghiệp. VIVA Business Consulting xin được đề xuất các giải pháp toàn diện giúp nhận diện, phòng ngừa rủi ro, gia tăng hiệu quả quản trị điều hành cho các cấp quản lý:

MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU VỀ QUẢN TRỊ MUA – BÁN HÀNG

Chính sách thương mại và hệ thống biểu mẫu phải đồng thời đáp ứng được các mục tiêu: 

 1. Tuân thủ luật pháp về lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại.
 2. Tuân thủ và tối ưu các qui định về thuế.
 3. Thiết lập mối quan hệ hợp pháp và bảo vệ lợi ích của công ty với nhà cung cấp.
 4. Thiết lập mối quan hệ hợp pháp và bảo vệ lợi ích của công ty với khách hàng.
 5. Hướng dẫn và ràng buộc trách nhiệm của nhân viên trong quá trình thực thi.
 6. Có khả năng cải tiến, cập nhật các qui định của nhà nước và chính sách nội bộ của công ty.
 7. Chủ động cung cấp thông tin cho nhà quản lý, cơ quan nhà nước, tham gia các thủ tục pháp lý.

CÁC DỊCH VỤ ĐỀ XUẤT

Thiết lập chính sách mua hàng, bán hàng và quản trị rủi ro

 1. Chính sách mua hàng.
 2. Chính sách bán hàng.
 3. Tiêu chí và thủ tục thẩm định nhà cung cấp (Due diligence).
 4. Tiêu chí và thẩm định khách hàng (KYC).
 5. Qui trình thực hiện giao dịch mua hàng.
 6. Qui trình thực hiện thủ tục bán hàng.
 7. Qui trình quản lý và thực thi hợp đồng thương mại.
 8. Quản lý và lưu trữ hồ sơ thương mại.
 9. Kế hoạch mua hàng – bán hàng, dự toán ngân sách.
 10. Chế độ báo cáo.
 11. Kiểm toán nội bộ.

Thiết lập hệ thống biểu mẫu vận hành

 1. Hệ thống hợp đồng nguyên tắc.
 2. Hệ thống phụ lục là các điều khoản và điều kiện phòng ngừa rủi ro và bảo vệ lợi ích Công ty.
 3. Hệ thống chứng từ trước khi ký hợp đồng, mua hàng.
 4. Hệ thống chứng từ thực thi hợp đồng.
 5. Biểu mẫu về thẩm định nhà cung cấp, khách hàng.

Chúng tôi tư vấn, xây dựng và triển khai theo cách may đo, áp dụng tối ưu theo các yêu cầu duy nhất của từng doanh nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi về từng nội dung chi tiết.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm