Mobile menu icon
THẺ APEC 2024 – ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ CẤP THẺ

THẺ APEC 2024 – ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ CẤP THẺ

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thẻ doanh nhân APEC là gì

Thẻ APEC là một loại visa quốc tế có tính nhiều lần và dài hạn, mang lại nhiều đặc quyền và lợi ích kinh tế. Thẻ này chỉ được cấp cho các doanh nhân của 21 quốc gia thành viên trong khu vực Thái Bình Dương, thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), bao gồm Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Singapore… Chủ sở hữu của thẻ APEC được phép tự do đi lại giữa các quốc gia thành viên với thời hạn lưu trú kéo dài và có lối đi riêng tại sân bay.

THẺ APEC LÀ GÌ?

Thẻ APEC (APEC Business Travel Card) là Visa đặc quyền cho phép tự do nhập cảnh không giới hạn tới 21 quốc gia APEC như là Nhật, Úc, Hàn, New Zealand…

Thẻ APEC có hiệu lực lên đến 5 năm và được phép gia hạn, với các tính năng đặc quyền như không cần xin visa, không giới hạn số lần nhập cảnh, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày, ưu tiên thủ tục nhập cảnh… sẽ là tấm danh thiếp của phong thái đầy nội lực, tạo thêm cảm hứng để các doanh nhân Việt thêm nắm bắt và khai thác các cơ hội kinh doanh rộng mở.

Khối APEC có 21 nền kinh tế và có 19 nước là tham gia Chương trình Thẻ APEC toàn diện, trừ Mỹ và Canada. Quan trọng hơn, Việt Nam đã và đang tham gia chuỗi toàn cầu với các cơ hội mở rộng

 • Hoa kỳ thành lập “Bộ tứ kim cương” hay nhóm QUAD, bao gồm Mỹ, Australia, Nhật Bản, Ấn Độ và mời thêm 3 quốc gia khác là Việt Nam, Hàn Quốc và New Zealand cùng tham gia nhằm xây dựng “mạng lưới kinh tế thịnh vượng”, tái cấu trúc lại chuỗi cung ứng toàn cầu, giúp Việt Nam tham gia phân công quốc tế và phát huy lợi thế so sánh.
 • Việt Nam đã ký 12 hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương, đặc biệt là EVFTA, VKFTA, TPP, RCEP… Các hiệp định này đang mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn và mở rộng quan hệ thương mại tự do với 55 đối tác toàn cầu, trong đó có các đối tác thuộc nhóm G7 và 15 đối tác thuộc nhóm G20.
 • Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới 2007, bước vào sân chơi thương mại lớn toàn cầu.
 • Tầm nhìn chiến lược 10 năm từ 2021 đến 2030 của Chính phủ Việt Nam lấy phát triển kinh tế làm trọng tâm, trong đó chú trọng vào cải cách thể chế, ưu tiên phát triển kinh tế tư nhân.

Theo đó, nhu cầu di chuyển giữa các quốc gia của doanh nhân ngày càng nhiều hơn, hộ chiếu và visa luôn là những thủ tục đầu tiên cho các chuyến viễn chinh khắp các nền kinh tế.

ĐẶC QUYỀN CHO CHỦ NHÂN CỦA THẺ APEC

Với thẻ APEC, doanh nhân có thể:

 • Chủ động công tác đến 19 nước thành viên APEC mà KHÔNG cần xin visa.
 • Được phép lưu trú lên đến 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
 • Tiết kiệm chi phí visa nhờ thời hạn sử dụng thẻ lên đến 5 năm.
 • Lối đi riêng tại sân bay.
 • Được ưu tiên trong quá trình xin visa các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Canada, Đức… và các nước thuộc G20.
 • Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC còn là một tấm danh thiếp danh giá đầy nội lực, bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

Theo nghiên cứu của Cơ quan hỗ trợ chính sách APEC (APEC Policy Support Unit), thẻ APEC (hay còn được gọi là thẻ ATBC) giúp giảm 38% chi phí đi công tác nước ngoài của doanh nhân trong các nền kinh tế thành viên APEC. Theo đó, thẻ APEC giúp doanh nhân chủ động hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời có được nhiều lợi ích kinh tế khác.

Hệ sinh thái dịch vụ thẻ doanh nhân APEC

THẺ APEC ĐI ĐƯỢC BAO NHIÊU NƯỚC?

Thẻ APEC có thể thay thế VISA (các nước yêu cầu VISA và đã tham gia APEC không yêu cầu VISA)

Cung cấp Làn đường APEC hoặc Tuyến đường đặc biệt (còn được gọi là Premier Lane) tại các lối vào chính bằng đường hàng không hoặc đường bộ của mỗi quốc gia để thuận tiện hơn cho chủ sở hữu thẻ APEC trong quá trình di chuyển nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Hiện tại, Canada và Mỹ vẫn chưa tham gia đầy đủ vào chương trình này. Tuy nhiên, cả hai quốc gia đều cung cấp cơ sở vật chất cho tuyến đường PREMIER LANE nhằm mục đích di chuyển nhanh hơn và mượt mà hơn.

Danh sách các nước thành viên APEC và thời gian lưu trú:

 1. Úc (Australia – AUS) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 2. Chilê (Chile – CHL) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 3. New Zealand – NZL có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 4. Trung Quốc (China – CHN) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 5. Hồng Kông (Hong Kong – HKG) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 6. Nhật Bản (Japan – JPN) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 7. Hàn Quốc (Korea – KOR) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 8. Đài Loan (Chinese Taipei – TWN) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 9. Thái Lan (Thailand – THA) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 10. Malaysia (MYS) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 11. Indonesia (IDN) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 12. Nga (Russia – RUS) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: từ 14 đến 90 ngày
 13. Singapore (SGP) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 14. Philippines (PHL) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 59 ngày
 15. Brunây (Brunei Darussalam – BRN) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 16. Papua Niu Ghinê (Papua New Guinea – PNG) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 17. Pêru (Peru – PER) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 18. Mêxicô (Mexico – MEX) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 90 ngày
 19. Việt Nam (VietNam – VNM) có thời hạn lưu trú bằng thẻ APEC là: 60 ngày
 20. Mỹ (USA): có thể bắt buộc phải có Visa có hiệu lực nếu như pháp luật Mỹ hiện hành có quy định.
 21. Canada (CA): có thể bắt buộc phải có Visa có hiệu lực nếu như pháp luật Canada hiện hành có quy định.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CẤP THẺ APEC

 • Chủ tịch công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên
 • Tổng Giám đốc
 • Phó Tổng Giám đốc
 • Thành viên Hội đồng quản trị, Thành viên Hội đồng thành viên
 • Giám đốc, Phó Giám đốc
 • Kế toán trưởng
 • Trưởng phòng
 • Trưởng chi nhánh

Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC còn là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh, theo đó, thủ tục cấp thẻ phải tuân thủ các qui trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất. Thẻ APEC là bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân. VIVA Business Consulting tự hào mỗi ngày giúp nhiều hơn những doanh nhân Việt đạt được tấm danh thiếp này.

Bản đồ thẻ doanh nhân APEC

ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ APEC ĐỐI VỚI DOANH NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Để được cấp thẻ APEC, doanh nhân hoặc doanh nghiệp phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Yêu cầu cấp thẻ APEC đối với doanh nhân

 • Là người từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ doanh nhân APEC. (Cấp mới thẻ APEC)
 • Đang làm việc tại các Doanh nghiệp có đủ điều kiện được cấp thẻ APEC.
 • Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại doanh nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ doanh nhân APEC tối thiểu là 12 tháng.
 • Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên thuộc các nước của khối APEC để ký kết, thực hiện các cam kết kinh doanh trong khu vực các nước thuộc khối APEC.

Yêu cầu cấp thẻ APEC đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp nơi Doanh nhân làm việc cũng buộc phải đáp ứng được các điều kiện làm thẻ APEC, bao gồm:

Doanh nghiệp có doanh thu sản xuất kinh doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất. Doanh nghiệp có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ doanh nhân APEC.

 • Điều kiện chứng minh là phải có ít nhất một Hợp đồng đã thực hiện không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ APEC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ doanh nhân APEC.
 • Hồ sơ chứng minh là một trong các loại giấy tờ: Hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện việc có thực hiện hợp đồng đã ký kết như: chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ APEC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ doanh nhân APEC.

Doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội cũng như quy định về sử dụng thẻ APEC. Nghĩa là không còn khoản nợ bảo hiểm, thuế, khoản phạt chưa thanh toán.

THỦ TỤC LÀM THẺ APEC

Để thực hiện thủ tục làm thẻ doanh nhân APEC cho doanh nhân thì doanh nghiệp phải tiến hành 02 (hai) bước:

 • Bước 1: Xin phép cho sử dụng thẻ APEC
 • Bước 2: Xin cấp hoặc làm thẻ APEC

Bước 1: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố hoặc Sở Ngoại vụ tỉnh/thành phố hoặc tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao, Khu Đô thị,… (đối với các doanh nghiệp trong các Khu này) để các cơ quan này xem xét hồ sơ và trình Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố có văn bản cho phép sử dụng thẻ APEC.

Bước 2: Sau khi có văn bản cho phép sử dụng Thẻ APEC của Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh/ thành phố thì Doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Thẻ APEC tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – Bộ Công An. (có trụ sở tại 02 thành phố là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh).

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN PHÉP THẺ APEC

Doanh nhân của doanh nghiệp xin phép làm thẻ APEC

Đối tượng thuộc nhóm này cần phải nộp 2 bộ hồ sơ được liệt kê dưới đây tại các cơ quan có thẩm quyền:

 • Văn bản đề nghị của doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu. (Mẫu A).
 • Bản sao một trong các loại giấy tờ: Hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện việc có thực hiện hợp đồng đã ký kết như: chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ doanh nhân APEC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ APEC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo.
 • Bản sao hộ chiếu. (Còn thời hạn trên 03 năm)
 • Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ và Bản sao Hợp đồng lao động (Đối với Doanh nhân làm việc theo Hợp đồng lao động hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. (Đối với Doanh nhân là Chủ Doanh nghiệp, thành viên Công ty)

Doanh nhân muốn cấp thẻ APEC là người làm việc theo hợp đồng lao động

Ngoài những hồ sơ làm thẻ APEC kể trên thì phải nộp kèm Giấy xác nhận Bảo hiểm xã hội (theo mẫu do cơ quan Bảo hiểm xã hội hướng dẫn); Đối với trường hợp doanh nhân là chủ sở hữu của doanh nghiệp, không thuộc đối tượng phải tham gia BHXH theo quy định do không hưởng lương nộp kèm Bản cam kết của doanh nghiệp

Công chức, viên chức Nhà nước xin phép cấp thẻ APEC

Nhóm đối tượng này cần nộp 2 bộ hồ sơ làm thẻ APEC như sau:

 • Văn bản đề nghị của Sở, ban, ngành do người đứng đầu đơn vị ký tên và đóng dấu. (Mẫu B)
 • Bản sao Quyết định cử đi công tác nước ngoài của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.
 • Bản sao hộ chiếu phổ thông.

CƠ QUAN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC XIN PHÉP THẺ APEC

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc Sở Ngoại vụ (đối với các doanh nghiệp khác không nằm trong những trường hợp bên dưới).
 • Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp – khu chế xuất).
 • Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao).
 • Ban Quản lý Khu Đô thị (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Đô thị đặc biệt).

THỜI HẠN GIẢI QUYẾT XIN PHÉP LÀM THẺ APEC

Thời gian hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ APEC: 03-06 tháng (phụ thuộc vào tình hình tuân thủ quy định về thuế, BHXH, hải quan, lao động của doanh nghiệp), cụ thể:

 • Thời gian cơ quan chuyên môn tiếp nhận, kiểm tra, thẩm định hồ sơ: 03 ngày
 • Thời gian cơ quan chuyên môn tổng hợp ý kiến xác minh của các cơ quan thuế, hải quan, bảo hiểm, công an,… để xác minh những thông tin liên quan đến doanh nghiệp và doanh nhân đề nghị cho phép sử dụng thẻ ABTC: 02-05 tháng
 • Thời gian cơ quan chuyên môn trình UBND xin chấp thuận sử dụng thẻ APEC: 20 ngày – 01 tháng

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN CẤP THẺ APEC

 • 01 tờ khai đề nghị cấp thẻ (theo mẫu do Cục Quản lý xuất nhập cảnh ban hành), có xác nhận của Thủ trưởng doanh nghiệp hoặc cơ quan trực tiếp quản lý doanh nhân.
 • 02 ảnh cỡ 3x4cm, nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần (01 ảnh dán vào tờ khai có đóng dấu giáp lai của doanh nghiệp hoặc cơ quan trực tiếp quản lý doanh nhân và 01 ảnh để rời).
 • Văn bản cho phép sử dụng thẻ doanh nhân APEC của cấp có thẩm quyền: Văn bản của Thủ tướng Chính phủ (nếu là doanh nhân do Thủ tướng bổ nhiệm chức vụ hoặc trực tiếp quản lý) hoặc Văn bản của Thủ trưởng cơ quan cấp Bộ (nếu là doanh nhân do Thủ trưởng cơ quan cấp Bộ bổ nhiệm chức vụ hoặc là doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp do cơ quan cấp Bộ ra quyết định thành lập hoặc trực tiếp quản lý).
 • Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nếu là doanh nhân do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh bổ nhiệm chức vụ hoặc là doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ra quyết định thành lập hoặc trực tiếp quản lý.

Chú ý: Khi nộp hồ sơ đề nghị cấp thẻ APEC, doanh nhân phải xuất trình hộ chiếu còn giá trị. Trường hợp cơ quan, doanh nghiệp cử cán bộ, nhân viên khác thay mặt doanh nhân nộp hồ sơ và nhận thẻ thì cán bộ, nhân viên đó phải xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, doanh nghiệp, giấy chứng minh nhân dân của mình và hộ chiếu của người đề nghị cấp thẻ doanh nhân APEC.

Cơ quan giải quyết thủ tục xin cấp thẻ APEC: Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

THỜI HẠN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC XIN CẤP THẺ APEC

Thời gian xin cấp thẻ APEC tại Cục quản lý xuất nhập cảnh: 03-04 tháng, cụ thể:

 • Thời gian Cục quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận, kiểm tra, thẩm định hồ sơ: 20 – 25 ngày
 • Thời gian xét duyệt từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ ABTC: 02-03 tháng

THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬN THẺ APEC

Thời gian nộp Công văn rút thẻ và rút thẻ APEC: 20 ngày.

Người nhận đưa giấy biên nhận, biên lai thu tiền để đối chiếu. Cán bộ trả kết quả kiểm tra và yêu cầu ký nhận, trả giấp phép xuất nhập cảnh cho người đến nhận kết quả.

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TỪ VIVA

Bằng cảm hứng từ những câu chuyện của đời doanh nhân, bằng năng lực chuyên môn, hệ thống nguồn lực và kinh nghiệm dày dạn, VIVA quản lý thủ tục cấp thẻ APEC với qui trình 03 bước trọn gói gồm Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ – Thay mặt làm việc với các cơ quan có thẩm quyền – Bàn giao và chăm sóc việc sử dụng thẻ.

Trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ cấp thẻ APEC, VIVA còn tư vấn và cùng doanh nhân củng cố hoàn thiện hồ sơ tín nhiệm doanh nghiệp:

 • Tư vấn các dịch vụ nhận tiền – chuyển tiền đến và đi từ Việt Nam. Các thủ tục đầu tư ra nước ngoài. Thủ tục vay vốn nước ngoài hoặc các quĩ đầu tư.
 • Quản lý các dự án đầu tư, các khoản đầu tư vào đối tác, công ty con.
 • Quản lý việc giải thể các dự án, các công ty con, thanh lý tài sản, hợp đồng hợp tác.
 • Dịch vụ tài chính doanh nghiệp: Giá trị doanh nghiệp và tài sản, Quản trị và chứng minh dòng tiền, Vốn vay nước ngoài, quản lý thuế từ các nguồn thu nhập. Phân tích và soát xét báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ và kiểm toán độc lập.
 • Miễn phí tư vấn toàn diện các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt các thủ tục về đầu tư, thành lập, mua bán doanh nghiệp, quản lý thuế, quản lý quan hệ lao động, hợp đồng kinh doanh, thẩm định đối tác… Miễn phí dịch vụ tính lương – quản lý chi phí lương – các khoản trích theo lương.
 • Quản trị toàn diện danh mục và nội dung hồ sơ pháp lý doanh nghiệp để tham gia các quan hệ đối tác, chứng minh quyền và nghĩa vụ, các sự kiện pháp lý liên quan. Giúp phòng ngừa rủi ro, bảo vệ lợi ích doanh nghiệp, sẵn sàng tham gia các giao dịch.

VIVA tự hào mỗi ngày giúp nhiều hơn những doanh nhân Việt đạt được chiếc thẻ đặc quyền này, như một sự tri ân vì và công nhận của xã hội vì những gì các doanh nhân đã đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

Chi tiết về dịch vụ làm thẻ APEC chuyên nghiệp, xin Quí khách quét mã vạch hoặc liên hệ trực tiếp với VIVA theo: 18001243 – leads@vivabcs.com.vn

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm các bài viết liên quan về thẻ doanh nhân APEC 

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm