Thẻ Apec Cho Lãnh Đạo Cấp Trung

Thẻ doanh nhân APEC cho lãnh đạo cấp trung

Thẻ Apec Cho Lãnh Đạo Cấp Trung

Thẻ doanh nhân APEC cho lãnh đạo cấp trung

Thẻ doanh nhân APEC cho lãnh đạo cấp trung

 

THẺ DOANH NHÂN APEC – Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân ABTC còn là một tấm danh thiếp danh giá đầy nội lực, bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

THẺ APEC CHO LÃNH ĐẠO CẤP TRUNG

Thẻ doanh nhân APEC visa đặc quyền cho doanh nhân trong khối APEC, trong đó có Úc, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Mexico… với các tính năng đặc biệt:

 • Chủ động công tác đến 19 nước thành viên APEC mà KHÔNG cần xin visa.
 • Được phép lưu trú lên đến 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
 • Thời hạn sử dụng thẻ lên đến 5 năm.
 • Được ưu tiên làm thủ tục tại cửa khẩu hải quan, thay vì chờ đợi nhiều giờ, chủ nhân của thẻ ABTC chỉ mất vài phút để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
 • Được ưu tiên trong quá trình xin visa các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Canada, Đức…
 • Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân ABTC còn là một tấm danh thiếp danh giá đầy nội lực, bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

DOANH NHÂN VÀ CÁC CẤP LÃNH ĐẠO ĐƯỢC CẤP THẺ

 1. Chủ tịch.
 2. Tổng giám đốc.
 3. Phó tổng giám đốc.
 4. Thành viên Hội đồng quản trị.
 5. Thanh viên Hội đồng thành viên.
 6. Giám đốc.
 7. Kế toán trưởng.
 8. Trưởng phòng.
 9. Trưởng văn phòng đại diện.
 10. Trưởng chi nhánh.

 

Theo đó, Lãnh đạo cấp trung trong doanh nghiệp và các tập đoàn thực ra cũng là các doanh nhân, nhà quản lý, họ là các tướng lĩnh trực tiếp hỗ trợ CEO trên thương trường.

Việc cấp thẻ APEC cho các tướng lĩnh trong doanh nghiệp không chỉ mang lại sự tiện tích cho các chuyến công tác nước ngoài, mà còn là sự công nhận, một phần thưởng danh dự của CEO dành cho những chiến binh uy lực và tin cẩn nhất.

 

Là nhà tư vấn doanh nghiệp về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam từ trước năm 2006, Viva cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên sâu gồm Luật kinh doanh -  Kế toán tài chính - Quản lý thuế - Quản trị quan hệ lao  động - Thủ tục hành chính trong kinh doanh cùng với  sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hằng trăm năm cho mỗi công việc.

Kiến thức chuyên môn sâu rộng và năng lực quản trị kết nối các nguồn lực địa phương giúp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp chuyên môn đặc biệt, vượt lên các giới hạn thông thường và mong đợi của khách hàng.

Tham vấn cùng chuyên gia


Xem thêm:

Thẻ APEC là gì?

Thủ tục làm thẻ APEC

Điều kiện làm thẻ APEC

Quy định về sử dụng thẻ APEC

Các câu hỏi thường gặp về thẻ APEC

Last Updated on Tháng Sáu 16, 2021