Mobile menu icon
ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG TRONG THỜI GIAN THỰC HIỆN GIÃN CÁCH XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG TRONG THỜI GIAN THỰC HIỆN GIÃN CÁCH XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Đăng ký giấy đi đường tại TP HCM - VIVA BCS

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 2. Hồ sơ chứng minh hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu
 3. Hồ sơ chứng minh doanh nghiệp đang thực hiện sản xuất theo trường hợp “Ba tại chỗ” hoặc “Một cung đường hai điểm đến
 4. Thông tin về y tế – tiêm vaccine của doanh nghiệp
 5. Thông tin người cần cấp giấy đi đường:
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Số điện thoại cá nhân;
  • Chức vụ/vị trí công tác;
  • Mục đích di chuyển;
  • Lộ trình di chuyển;
 6. Thông tin về y tế – tiêm vaccine của người cần cấp giấy đi đường

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG

 1. Thu thập thông tin và chuẩn bị toàn bộ hồ sơ liên quan
 2. Nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện hoặc Sở Công thương
 3. Nhận phản hồi, giải trình và xử lý các phát sinh liên quan theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước
 4. Nhận Giấy đi đường

ĐIỀU KIỆN

 1. Doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ
 2. Doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ logistic
 3. Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu
 4. Chuyên gia, nhà quản lý có yêu cầu công tác liên quan.
 5. Các trường hợp khác…

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm