Mobile menu icon
MÃ ĐỊNH DANH TOÀN CẦU
VÀ TÍN NHIỆM DOANH NGHIỆP

MÃ ĐỊNH DANH TOÀN CẦU
VÀ TÍN NHIỆM DOANH NGHIỆP

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Mã định danh toàn cầu và tín nhiệm doanh nghiệp

MÃ ĐỊNH DANH TOÀN CẦU CHO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Trong một số trường hợp, chứng nhận DUNS là yêu cầu bắt buộc khi giao dịch thương mại quốc tế. Mã số định doanh doanh nghiệp toàn cầu D-U-N-S được viết tắt từ Data Universal Numbering System.

 • Để xác minh sự tồn tại của một pháp nhân kinh doanh trên toàn cầu, tổ chức tổ chức Dun & Bradstreet có trụ sở chính tại Hoa Kỳ sẽ thực hiện các thủ tục thẩm định và chứng thực thông tin về doanh nghiệp thông qua mã DUNS.
 • Mã số DUNS là một dãy số có 9 chữ số được ra đời từ năm 1962, được chính phủ Mỹ thông quan năm 1997, được công nhận và khuyến nghị bởi hơn 200 tổ chức, ngành, nghề trên toàn thế giới, có sự liên hệ với khoảng 300 triệu doanh nghiệp toàn cầu.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐĂNG KÝ MÃ SỐ DUNS

Đăng ký chứng nhận DUNS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Trong một số trường hợp, chứng nhận DUNS là yêu cầu bắt buộc khi giao dịch thương mại quốc tế.
 • Giúp doanh nghiệp được ghi danh trong Danh bạ Doanh nghiệp Toàn Cầu và Danh bạ các nhà cung cấp tại Việt Nam cùng với 300 triệu doanh nghiệp toàn cầu.
 • Tra cứu mã số D-U-N-S của doanh nghiệp khác giúp doanh nghiệp có cơ sở để đưa ra các quyết định sáng suốt về việc có nên hợp tác với một đơn vị nào đó hay không và hợp tác mức độ nào hoặc theo những điều khoản hợp đồng nào.
 • Mã DUNS cung cấp các thông tin chính xác về doanh nghiệp giúp gia tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng và đối tác.
 • Cải thiện năng lực cạnh tranh và tạo ra sự nổi bật so với các đối thủ khác.
 • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển hơn.
 • Mã số DUNS liên kết với hồ sơ tín dụng kinh doanh, là nguồn tham khảo tin cậy của nhiều ngân hàng trước khi cấp tín dụng, dịch vụ thanh toán quốc tế.

Sơ đồ mã định danh toàn cầu doanh nghiệp D-U-N-S

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ MÃ SỐ DUNS CHO DOANH NGHIỆP

VIVA sẽ tư vấn trợ giúp doanh nghiệp trong một số hoạt động sau:

 • Kiểm tra xem doanh nghiệp đã có mã số DUNS chưa.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết cho quá trình chứng nhận D-U-N-S.
 • Hướng dẫn điền thông tin đăng ký vào các biểu mẫu, form đăng ký.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xác thực thông tin với nhà cung cấp chứng nhận.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp kích hoạt mã D-U-N-S và tải dấu D-U-N-S lên website công ty.
 • Cách hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý và tín nhiệm doanh nghiệp, cách vận dụng các lợi ích từ mã số DUNS khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng, thẩm định tín nhiệm, giao thương quốc tế.

Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để luôn được hỗ trợ theo cách may đo – trọn gói và hiệu quả.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Các bài viết liên quan đến mã số định danh doanh nghiệp:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search