Mobile menu icon
CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC
KẾT HỢP HOÀN THIỆN TUÂN THỦ VỀ QUAN HỆ LAO ĐỘNG

CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC
KẾT HỢP HOÀN THIỆN TUÂN THỦ VỀ QUAN HỆ LAO ĐỘNG

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thẻ doanh nhân APEC kết hợp tuân thủ quan hệ lao động

VIVA Business Consulting xin được giới thiệu các dịch vụ ưu đãi giúp các doanh nhân củng cố và hoàn thiện hệ thống quản trị quan hệ lao động theo qui định:

THẺ DOANH NHÂN APEC – SỨC MẠNH VÀ ĐẶC QUYỀN CỦA DOANH NHÂN

 • Thẻ APEC giúp khẳng định vị thế và phong thái doanh nhân đầy nội lực với các tính năng đặc quyền như chỉ cần xách vali là bay mà không cần xin visa, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày kể cả ở những nước khó xin cấp visa.
 • Chủ thẻ còn được ưu tiên Visa đi Hoa Kỳ, Châu Âu, có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn…
 • Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC còn là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh, theo đó, thủ tục cấp thẻ phải tuân thủ các qui trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất.
 • Thẻ doanh nhân APEC là bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

THẺ DOANH NHÂN APEC – CHỦ NHÂN VÀ ĐIỀU KIỆN

Chủ nhân thẻ là ai

Doanh nhân được xem xét cấp thẻ là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm:

 • Chủ tịch,
 • Tổng giám đốc,
 • Phó tổng giám đốc,
 • Kế toán trưởng,
 • Trưởng phòng,
 • Trưởng chi nhánh,
 • Thành viên Hội đồng quản trị.

Điều kiện cấp thẻ

 • Có hồ sơ Chứng minh tín nhiệm doanh nhân.
 • Có hồ sơ Chứng minh tín nhiệm doanh nghiệp.
 • Hoàn tất các hồ sơ thẩm định và thủ tục để được phê duyệt bởi các cơ quan nhà nước Việt Nam, được sự chấp thuận bởi các nước  thành viên trong khối APEC.
 • Đặc biệt, như tuấn mã chỉ thực sự đi với anh hùng, thẻ doanh nhân APEC không thể mua được bằng tiền.

KẾT HỢP HOÀN THIỆN TUÂN THỦ VỀ QUAN HỆ LAO ĐỘNG

VIVA Business Consulting triển khai các dịch vụ ưu đãi giúp các doanh nhân củng cố và hoàn thiện hệ thống quản trị quan hệ lao động theo qui định:

Dịch vụ xây dựng và ban hành qui chế lương thưởng – phúc lợi:

Qui chế lương thưởng vừa là qui định nội bộ, vừa là công cụ quản lý, vừa là thủ tục tuân thủ. Qui chế lương phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Quy định về các khoản thu nhập mà Người lao động nhận được khi tham gia làm việc tại Công ty, bao gồm tiền lương và những lợi ích vật chất, lợi ích về tay nghề và các cơ hội, giá trị khác.
 • Quy định về cách tính lương, mức hưởng của các khoản tiền lương và phụ cấp, trợ cấp hay phúc lợi khác.
 • Quy định về cách trả lương, trả thưởng cho từng cá nhân, từng bộ phận.
 • Góp phần tạo lập môi trường làm việc minh bạch, công bằng, đảm bảo đời sống cho Người lao động, giúp Công ty ổn định và phát triển nguồn nhân lực.
 • Tuân thủ đúng và tối ưu các quy định của pháp luật lao động tiền lương, Bảo hiểm xã hội, thuế Thu nhập cá nhân, thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng và ban hành nội qui lao động:

Bộ Nội Quy Lao Động này bao gồm các nội dung chính sau:

 1. Thời giờ làm việc và nghỉ ngơi.
 2. Nguyên tắc và trật tự tại nơi làm việc.
 3. An toàn và vệ sinh lao động.
 4. Bảo vệ tài sản, bí mật kinh doanh, bí mật công nghệ và sở hữu trí tuệ.
 5. Cụ thể hóa các hành vi và mức độ vi phạm kỷ luật lao động, xác định hình thức kỷ luật, trách nhiệm vật chất.
 6. Nguyên tắc xử lý và ủy quyền xử lý kỷ luật lao động.
 7. Quy tắc hành xử và đạo đức trong kinh doanh.

Dịch vụ quản trị quan hệ lao động và hồ sơ tín nhiệm doanh nhân:

Tuân thủ về quan hệ lao động

 • Vị trí chức danh quản lý.
 • Hợp đồng lao động ngay cả trong trường hợp là chủ sở hữu / thành viên góp vốn / cổ đông của công ty.
 • Khai báo và nộp các khoản bảo hiểm bắt buộc để hưởng lợi ích y tế, hưu trí, nghề nghiệp và các quyền liên quan khác từ quan hệ lao động.

Tuân thủ về thuế thu nhập cá nhân

 • Xác định cấu trúc thu nhập từ tiền lương và các lợi ích khác.
 • Xác định các khoản thu nhập chịu thuế khác từ đầu tư, hợp tác,  cho thuê tài sản…
 • Lập kế hoạch quản lý và tối ưu chi phí thuế TNCN.
 • Kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân với hồ sơ chứng minh hợp pháp.

Hồ sơ năng lực tài chính và tín nhiệm doanh nhân

 • Xây dựng hồ sơ hợp pháp chứng minh cho các dòng tiền hợp pháp từ tiền lương, đầu tư, cho thuê… từ đó chứng minh dòng tiền và năng lực tài chính trong nhiều năm, sẵn sàng cho các nhu cầu đầu tư ra nước ngoài, du học, định cư, vay ngân hàng…
 • Quản lý lý lịch tư pháp lành mạnh, quản lý hồ sơ tín nhiệm trên CIC, cơ quan xuất nhập cảnh, các cơ quan nhà nước khác…
 • Quản lý các tranh chấp, kiện tụng, khiếu nại từ các tổ chức, cá nhân.

Chương trình này được áp dụng với mức giá đặc biệt ưu đãi, chỉ dành riêng cho các doanh đã và đang làm thủ tục sở hữu thẻ APEC.

Xin vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm