Mobile menu icon
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Hướng dẫn lựa chọn khu công nghiệp tại Việt Nam

VIVA Business Consulting là công ty tư vấn và quản lý các nền tảng tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam từ 2006, được chứng thực và tín nhiệm bởi hằng ngàn nhà đầu tư và công ty đa quốc gia đến từ: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hoa Kỳ, Châu Âu…

Nơi đặt dự án, đối tác khu công nghiệp tốt đối với các nhà đầu tư là một phần quan trọng trong mỗi dự án và cần được hợp tác theo cách cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài.

Chính vì vậy, không chỉ giúp tuân thủ đúng và tối ưu các qui định địa phương, chúng tôi còn hướng dẫn và là cầu nối giúp lựa chọn các khu công nghiệp, khu chế xuất theo đúng nhu cầu kinh doanh của từng nhà đầu tư.

Hướng dẫn lựa chọn khu công nghiệp tại Việt Nam

Để được biết đến và lựa chọn bởi nhiều hơn các nhà đầu tư nước ngoài thông qua kênh tư vấn giới thiệu, tư vấn chính thức bởi VIVA Business Consulting, Quí Ban quản lý xin vui lòng cập nhật thông tin giới thiệu gồm:

  1. Diện tích, địa bàn, sơ đồ vị trí, qui hoạch.
  2. Giới thiệu về cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích.
  3. Hồ sơ năng lực và các tiêu chí là: Khu chế xuất, Khu công nghiệp hỗ trợ, Khu công nghiệp sinh thái, Khu công nghiệp chuyên ngành, Khu công nghiệp công nghệ cao.
  4. Chính sách giá và các ưu đãi đầu tư.
  5. Chính sách bán hàng, thư chào giá.
  6. Thông tin người liên hệ.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm