Mobile menu icon
THẺ APEC
DOANH NHÂN ĐÍCH THỰC

THẺ APEC
DOANH NHÂN ĐÍCH THỰC

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Logo VIVA Business Consulting (VIVA BCS) white background yellow

Xe, trang phục, đồng hồ, bút và nhiều loại phụ kiện đắt tiền đôi khi chưa đủ khẳng định về năng lực của một doanh nhân. Nhưng một người sở hữu thẻ APEC, chắc chắn đó là doanh nhân đích thực.

Thẻ APEC trên tay doanh nhân là các chỉ dấu và bảo chứng về:

  1. Doanh nhân toàn cầu: Được tự do nhập cảnh tới 19 nước thuộc các nền kinh tế APEC, bao gồm cả Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  2. Qui mô kinh doanh lớn: Chỉ các doanh nghiệp có qui mô doanh thu xuất nhập khẩu đủ lớn mới đủ điều kiện xin cấp thẻ.
  3. Tín nhiệm doanh nhân cao: Chỉ các vị trí quản lý cấp cao, tuân thủ tốt luật pháp trong kinh doanh mới được cơ quan nhà nước Việt Nam và các thành viên trong khối APEC chấp thuận cấp thẻ.
  4. Tín nhiệm doanh nghiệp cao: Các doanh nghiệp bảo lãnh cho doanh nhân phải được thẩm định và chấp thuận của cơ quan nhà nước về năng lực kinh doanh, các tiêu chí tuân thủ luật pháp về thương mại, thuế, hải quan, bảo hiểm, môi trường…

THẺ DOANH NHÂN APEC – LÀ MONG MUỐN SỞ HỮU BỞI BẤT KỲ DOANH NHÂN NÀO?

Thẻ doanh nhân APEC là một loại visa quốc tế nhiều lần, dài hạn, với nhiều đặc quyền và lợi ích kinh tế, chỉ cấp dành riêng cho các doanh nhân của 21 nền kinh tế thành viên vành đai Thái Bình Dương, thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương trong đó có Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Singapore… 

Người sở hữu thẻ APEC được phép tự do đi lại giữa các nước thành viên với thời hạn lưu trú dài ngày, lối đi riêng tại sân bay…. 

Thẻ APEC, VISA đặc quyền không chỉ mang lại lợi ích kinh tế trong 05 năm liên tục:

  1. Chỉ cần xách vali là bay mà không cần xin visa, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày tới các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… 
  2. Có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn. Được ưu tiên visa đi Hoa Kỳ, châu Âu.
  3. Thẻ doanh nhân ABTC còn là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh, là chỉ dấu và bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân. 

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm