CỦNG CỐ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ THÔNG QUA THỦ TỤC CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC

Củng cố hệ thống kiểm soát nội bộ thông qua thẻ APEC

CỦNG CỐ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ THÔNG QUA THỦ TỤC CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC

(Last Updated On: Tháng Bảy 13, 2021)
Củng cố hệ thống kiểm soát nội bộ thông qua thẻ APEC

Củng cố hệ thống kiểm soát nội bộ thông qua thẻ APEC

Một trong những tiêu chí để cấp thẻ APEC là quản lý tuân thủ trong kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt về Thuế – Lao động và bảo hiểm – Thương mại – Hải quan.

Mục đích của VIVA không chỉ giúp doanh nhân có cơ hội sở hữu thẻ APEC giúp tiết kiệm chi phí visa 5 năm, tự do tới nhiều nước như Úc, Nhật, Hàn… mà còn hướng tới việc củng cố hệ thống hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. 

Nếu doanh nhân chưa đáp ứng ngay các điều kiện cấp thẻ, VIVA xin được đề xuất triển khai các thủ tục soát xét, hoàn thiện, quản lý các yêu cầu tuân thủ theo qui định của pháp luật, vừa giúp phòng tránh các rủi ro, tối ưu các nghĩa vụ với nhà nước, đồng thời sẵn sàng làm thủ tục cấp thẻ APEC trong thời gian gần nhất:

  • Kiểm tra và hoàn thiện hệ thống hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, giúp thiết lập quyền và quan hệ giữa các cổ đông, tối ưu các lợi ích trong kinh doanh, sẵn sàng cung cấp cho các cơ quan và đối tác.
  • Kiểm toán nội bộ và hoàn thiện hệ thống quản trị quan hệ lao động, giúp Quản trị quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên; Quản trị quan hệ giữa doanh nghiệp với Phòng Lao động địa phương;Quản trị quan hệ giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế.
  • Kiểm toán nội bộ và thiết lập hệ thống quản lý kế toán, quản lý thuế, giúp tối ưu chi phí thuế, cung cấp thông tin kế toán, tài chính cho chủ doanh nghiệp.

Footer content bài viết con

 

Tham vấn cùng chuyên gia

Thẻ doanh nhân APEC: các qui định khi sử dụng

Thẻ doanh nhân APEC: các lưu ý khi sử dụng

Thẻ doanh nhân APEC: những điều cần biết

Thẻ doanh nhân APEC: 20 câu hỏi thường gặp

Thẻ doanh nhân APEC cho lãnh đạo cấp trung

Qui định về cấp Thẻ doanh nhân APEC tại tỉnh Bình Dươngerror: Alert: Content is protected !!