Mobile menu icon
DOANH NHÂN SỞ HỮU THẺ APEC
CÁC ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG TỪ VIVA BUSINESS CONSULTING

DOANH NHÂN SỞ HỮU THẺ APEC
CÁC ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG TỪ VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Các đặc quyền dành riêng cho doanh nhân sở hữu thẻ APEC
 

Chương trình chăm sóc dành riêng cho chủ nhân thẻ doanh nhân APEC:

  • Hỗ trợ làm việc với các cơ quan nhà nước, tham gia các hiệp hội doanh nghiệp uy tín.
  • Tư vấn chiến lược, lập và quản lý hồ sơ doanh nhân về quan hệ lao động, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm bắt buộc, tín nhiệm tài chính, hồ sơ tín nhiệm doanh nhân (professional profile)
  • Kiểm toán nội bộ theo mục tiêu về hồ sơ, hợp đồng, quản trị quan hệ lao động, báo cáo kinh doanh.
  • Cập nhật xu hướng và các qui định mới, hỗ trợ từ các luật sư, luật gia danh tiếng cho các sự vụ kinh doanh hoặc cá nhân.
  • Cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng để tối ưu cấu trúc tài chính của doanh nhân và doanh nghiệp.

Đây là các nội dung tư vấn dành riêng và miễn phí từ VIVA tới các doanh nhân là chủ nhân thẻ APEC như là một sự trân trọng và tôn vinh.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm