CÂU CHUYỆN VỀ THẺ DOANH NHÂN APEC – TẤM DANH THIẾP DANH GIÁ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Thẻ APEC - tấm danh thiếp danh giá dành cho doanh nhân

CÂU CHUYỆN VỀ THẺ DOANH NHÂN APEC – TẤM DANH THIẾP DANH GIÁ DÀNH CHO DOANH NHÂN

(Last Updated On: Tháng Mười Một 26, 2021)
Thẻ APEC - tấm danh thiếp danh giá dành cho doanh nhân

Thẻ APEC – tấm danh thiếp danh giá dành cho doanh nhân

THẺ APEC – TẤM DANH THIẾP DANH GIÁ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC (hay ABTC – APEC Business Travel Card) thực sự là một tấm danh thiếp danh giá dành cho doanh nhân trong kinh doanh vì chủ nhân phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và quy trình nghiêm ngặt nhất, chỉ dành cho những doanh nhân chân chính, thành đạt, có đóng góp cho xã hội.

LÀM SAO ĐỂ HỘ CHIẾU NGƯỜI VIỆT QUYỀN LỰC HƠN?

“Thực tế công dân Việt Nam còn gặp rất nhiều khó khăn khi xin thị thực ra nước ngoài”, người đại diện của Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao Việt Nam nói với Tuổi Trẻ. Theo bảng chỉ số Henley, Nhật Bản và Singapore là 2 quốc gia có quyển hộ chiếu “quyền lực” nhất với 190 quốc gia miễn visa cho công dân của họ. Việt Nam đứng thứ 90, với chỉ 51 quốc gia “chào đón” công dân Việt Nam mà không cần thị thực.

Những ai từng đi du lịch nước ngoài, tới những quốc gia phát triển như Mỹ, các nước trong khối Schengen sẽ thấu hiểu: Nếu không có một hồ sơ tài chính sáng sủa, một khoản tiết kiệm, một lịch trình hợp lý và kèm theo vô số những giấy tờ từ nhiều cơ quan, đoàn thể liên quan hoặc một pháp nhân ở nước ngoài bảo lãnh… thì việc xin thị thực tới những nước này sẽ gặp vô số trở ngại, thậm chí là bất khả thi. Muốn đi du lịch không chỉ cần tiền. Có lý do từ chối Visa chỉ đơn giản là đương đơn không chứng minh được có chắc chắn rời đi sau khi visa hết hạn không.

Việt Nam đã hội nhập kinh tế thế giới hoàn chỉnh, tiếp tục theo hướng toàn diện và sâu rộng trong nhiều năm phía trước. Tính đến 2019, Việt Nam có khoảng hơn 700 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có khoảng 26.000 doanh nghiệp FDI.

Trước nhu cầu xuất nhập cảnh công tác nước ngoài cho các hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nhân, nhà quản lý thành đạt đã chia sẻ với VIVA về nỗi trăn trở đến bức xúc khi phải trải qua các thủ tục và sự “chăm sóc” đến thiếu tôn trọng tại hải quan các sân bay nước ngoài. Và các doanh nhân gửi gắm mong ước, tìm kiếm câu trả lời về việc làm sao để Hộ chiếu Việt Nam trở nên quyền lực hơn. Đây là điều không dễ cho tất cả mọi người sở hữu hộ chiếu Việt Nam, nhưng với các doanh nhân thì có thể…

CÂU TRẢ LỜI CHÍNH LÀ THẺ DOANH NHÂN APEC – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC TRONG KHỐI APEC VÀ HƠN THẾ NỮA

Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC (hay ABTC – APEC Business Travel Card) thực sự là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh vì chủ nhân phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và quy trình nghiêm ngặt nhất, chỉ dành cho những doanh nhân chân chính, thành đạt, có đóng góp cho xã hội.

Hồ sơ cấp thẻ ABTC chính là nền tảng của hồ sơ năng lực (Commercial Credibility Reports) để chủ động trong việc xác định giá trị doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bán cổ phần, chuyển nhượng doanh nghiệp, tham gia đấu thầu, làm visa nhập cảnh hoặc vượt qua các cuộc kiểm tra (Audit / Customers Due Diligence) từ các khách hàng danh tiếng như Honda, Li&Fung, Panasonic, Samsung… Hỗ trợ cho hệ thống quản trị minh bạch rõ ràng, không chỉ sẵn sàng trong việc phát triển các cơ hội kinh doanh với đối tác mà còn đồng thời sẵn sàng kiểm soát rủi ro đáp ứng mọi yêu cầu kiểm tra từ các cơ quan chức năng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CỦA VIVA

  1. Tư vấn theo cách may đo.
  2. Hướng dẫn – thu thập – hoàn thiện hồ sơ.
  3. Thực hiện thủ tục xin cấp thẻ.
  4. Đại diện làm việc và theo dõi kết quả tại các cơ quan có thẩm quyền.
  5. Nhận và bàn giao thẻ, chăm sóc sử dụng trọn đời.

Chúng tôi hướng tới việc những gì khách hàng cần thiết phải làm là chỉ cần cho VIVA biết mục tiêu và duyệt kết quả cuối cùng, như cách chúng tôi đã phục vụ thành công cho hằng ngàn khách hàng từ đầu những năm 2000 đến nay.

Không chỉ chăm sóc việc cấp và sử dụng thẻ, chúng tôi đồng thời hỗ trợ việc hoàn chỉnh hồ sơ năng lực, hỗ trợ thủ tục định giá, tìm kiếm nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia góp vốn, quản lý thủ tục và quan hệ góp vốn – mua bán doanh nghiệp (M&A).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ quan tâm nào về Thẻ Doanh nhân APEC:

  • Hotline: 1800 1243 – (84-28) 7304 0455
  • Email: leads@vivabcs.com.vn

 error: Alert: Content is protected !!