Mobile menu icon
THẺ DOANH NHÂN APEC
CÂU CHUYỆN CỦA TUẤN MÃ ĐI VỚI ANH HÙNG

THẺ DOANH NHÂN APEC
CÂU CHUYỆN CỦA TUẤN MÃ ĐI VỚI ANH HÙNG

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thẻ doanh nhân APEC: Câu chuyện của tuấn mã đi với anh hùng

DOANH NHÂN CÓ THỂ ĐƯỢC COI LÀ BẬC ANH HÙNG

Lấy cảm hứng từ những doanh nhân chân chính, xứng đáng là hình ảnh của các bậc anh hùng, với kết tinh của những tinh hoa, mỗi ngày không ngừng nghỉ trên hành trình dày gan bền chí đã bao giờ đong hết được mồ hôi và nước mắt – cơ cực đâu ai hay, đằng sau các anh không chỉ là tiền bạc mà còn có biết bao số phận những con người…

THẺ DOANH NHÂN APEC  – TẠI SAO LÀ TUẤN MÃ

 • Từ xa xưa, ngựa đã trở thành người bạn, người giúp việc trung thành của con người, ở nhiều nơi, ngựa là hiện thân của năng lực, may mắn, hạnh phúc, quyền thế. Ngựa còn là biểu tượng cho sự mau lẹ, sức mạnh, nghị lực, sáng tạo, giàu sang… Ngựa quí thường gắn với các bậc anh hùng.
 • Thẻ doanh nhân APEC là tuấn mã đích danh cho từng chủ nhân, ngoài việc là một loại Visa đặc quyền cho phép doanh nhân tự do nhập cảnh không giới hạn tới 19 nước là thành viên APEC bao gồm Nhật, ÚC, Hàn, Newzealand…
 • Thẻ doanh nhân APEC còn là chỉ dấu trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về tín nhiệm doanh nghiệp cũng như  doanh nhân về năng lực, sự tuân thủ, tiềm lực trong kinh doanh. Thẻ APEC cũng là đặc quyền và phong thái của doanh nhân thành đạt, với tầm nhìn tiên phong trong hội nhập quốc tế.

VIVA chọn sứ mạng và hành trình mang Thẻ doanh nhân APEC  tới các anh, như trao một tuấn mã giúp sải bước năm châu, tạo cảm hứng trên thương trường.

THẺ DOANH NHÂN APEC  – SỨC MẠNH VÀ ĐẶC QUYỀN CỦA DOANH NHÂN

Sức mạnh và các đặc quyền

 • Thẻ APEC giúp khẳng định vị thế và phong thái doanh nhân đầy nội lực – với các tính năng đặc quyền như chỉ cần xách vali lên là bay mà không cần xin visa, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày kể cả ở những nước khó xin cấp visa.
 • Chủ thẻ còn được ưu tiên Visa đi Hoa Kỳ, Châu Âu, có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn…
 • Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC còn là một tấm danh thiếp danh giá trong kinh doanh, theo đó, thủ tục cấp thẻ phải tuân thủ các qui trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất.
 • Thẻ doanh nhân APEC là bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

THẺ DOANH NHÂN APEC  – CHỦ NHÂN VÀ ĐIỀU KIỆN

Chủ nhân thẻ là ai

Doanh nhân được xem xét cấp thẻ là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm:

 • Chủ tịch,
 • Tổng giám đốc,
 • Phó tổng giám đốc,
 • Kế toán trưởng,
 • Trưởng phòng,
 • Trưởng chi nhánh,
 • Thành viên Hội đồng quản trị.

Điều kiện cấp thẻ

 • Có hồ sơ Chứng minh tín nhiệm doanh nhân.
 • Có hồ sơ Chứng minh tín nhiệm doanh nghiệp.
 • Hoàn tất các hồ sơ thẩm định và thủ tục để được phê duyệt bởi các cơ quan nhà nước Việt Nam, được sự chấp thuận bởi các nước thành viên trong khối APEC.
 • Đặc biệt, như tuấn mã chỉ thực sự đi với anh hùng, thẻ doanh nhân APEC không thể mua được bằng tiền.

THẺ DOANH NHÂN APEC  – DỊCH VỤ TRỌN GÓI  TỪ VIVA

Bằng cảm hứng từ những câu chuyện của  đời doanh nhân, bằng năng lực chuyên môn, hệ thống nguồn lực và kinh nghiệm dày dạn, VIVA quản lý thủ tục cấp thẻ với qui trình 03 bước trọn gói gồm Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ – Thay mặt làm việc với các cơ quan có thẩm quyền – Bàn giao và chăm sóc việc sử dụng thẻ.

Trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ cấp thẻ, VIVA còn tư vấn và cùng doanh nhân củng cố hoàn thiện hồ sơ tín nhiệm doanh nghiệp:

 • Tư vấn các dịch vụ nhận tiền – chuyển tiền đến và đi từ Việt Nam. Các thủ tục đầu tư ra nước ngoài. Thủ tục vay vốn nước ngoài hoặc các quĩ đầu tư.
 • Quản lý các dự án đầu tư, các khoản đầu tư vào đối tác, công ty con.
 • Quản lý việc giải thể các dự án, các công ty con, thanh lý tài sản, hợp đồng hợp tác.
 • Dịch vụ tài chính doanh nghiệp: Giá trị doanh nghiệp và tài sản, Quản trị và chứng minh dòng tiền, Vốn vay nước ngoài, quản lý thuế từ các nguồn thu nhập. Phân tích và soát xét báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ và kiểm toán độc lập.
 • Miễn phí tư vấn toàn diện các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt các thủ tục về đầu tư, thành lập, mua bán doanh nghiệp, quản lý thuế, quản lý quan hệ lao động, hợp đồng kinh doanh, thẩm định đối tác… Miễn phí dịch vụ tính lương – quản lý chi phí lương – các khoản trích theo lương.
 • Quản trị toàn diện danh mục và nội dung hồ sơ pháp lý doanh nghiệp để tham gia các quan hệ đối tác, chứng minh quyền và nghĩa vụ, các sự kiện pháp lý liên quan. Giúp phòng ngừa rủi ro, bảo vệ lợi ích doanh nghiệp, sẵn sàng tham gia các giao dịch.

VIVA tự hào mỗi ngày giúp nhiều hơn những doanh nhân Việt đạt được chiếc thẻ đặc quyền này, như một sự tri ân vì  và công nhận của xã hội  vì những gì các doanh nhân đã đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

Chi tiết về thẻ APEC, xin Quí khách quét mã vạch hoặc liên hệ trực tiếp với VIVA theo:  18001243 – leads@vivabcs.com.vn

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps

You cannot copy content of this page

DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm