CÔNG TY FDI TẠI VIỆT NAM
RÚT LỢI NHUẬN VÀ RÚT VỐN ĐẦU TƯ

Dịch vụ rút lợi nhuận và rút vốn đầu tư

CÔNG TY FDI TẠI VIỆT NAM
RÚT LỢI NHUẬN VÀ RÚT VỐN ĐẦU TƯ

(Last Updated On: Tháng Năm 9, 2022)

 

Dịch vụ rút lợi nhuận và rút vốn đầu tư

Công ty FDI tại Việt Nam sau thời gian hoạt động sẽ cần thực hiện các thủ tục chia và rút lợi nhuận, rút vốn đầu tư về nước. Có nhiều doanh nghiệp FDI đã gặp vướng mắc và rủi ro khi thực hiện thủ tục này.

Xem thêm:

Cùng với Ngân Hàng Á Châu, VIVA Business Consulting tổ chức buổi hội thảo online –  Webinar với mục đích cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp FDI tại Việt Nam các qui định và giải pháp về: 

  • Điều kiện để có thể rút lợi nhuận, rút vốn 
  • Thủ tục để thể rút lợi nhuận, rút vốn
  • Xử lý các tình huống vướng mắc tiêu biểu liên quan đến rút lợi nhuận – rút vốn

 

Nội dung buổi hội thảo sẽ do các chuyên gia cấp cao của VIVA Business Consulting và Ngân Hàng Á Châu, trình bày một cách ngắn gọn nhưng hệ thống về các qui định – các rủi ro thường gặp –  giải pháp và cách phòng ngừa.  

Quí khách quan tâm xin vui lòng để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ gửi tài liệu gồm nội dung chi tiết  dưới hình thức các slides hữu ích và các ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp FDI. [Gói cố vấn miễn phí mọi topic liên quan đến các nội dung trên trong năm 2022, tặng thêm ưu đãi từ ACB khi tham gia webminar]

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị hành chính văn phòng . Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi ích kinh doanh.

Chúng tôi đã phục vụ thành công nhiều khách hàng là những công ty hàng đầu đến từ các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Dưới các hình thức tiêu biểu như: Công ty FDI, Văn phòng đại diện nước ngoài, Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Các doanh nghiệp Việt Nam, Các giám đốc điều hành và nhà quản trị doanh nghiệp.

 

Footer content bài viết con

Tham vấn cùng chuyên gia

Các chủ đề khác tại Webinar ACB:

  1. Quản lý vốn đầu tư trực tiếp và dịch vụ ngân hàng địa phương
  2. Khoản vay nước ngoài và các thủ tục tuân thủ
  3. Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp
  4. Vốn đầu tư – vốn điều lệ – dòng tiền và thủ tục tuân thủ
  5. Quản lý ngoại hối – thanh toán quốc tế và lựa chọn dịch vụ ngân hàng địa phương
  6. Visa đầu tư và bảo hiểm bắt buộc cho người nước ngoài