Mobile menu icon
THÁCH THỨC TỪ COVID 19, VIVA CÙNG QUÍ KHÁCH ĐỒNG HÀNH – THÍCH ỨNG VÀ VƯỢT QUA

THÁCH THỨC TỪ COVID 19, VIVA CÙNG QUÍ KHÁCH ĐỒNG HÀNH – THÍCH ỨNG VÀ VƯỢT QUA

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thách thức từ COVID-19 | VIVA cùng quý khách đồng hành & vượt qua

Giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, VIVA  mong muốn Quý khách và gia đình luôn giữ tinh thần lạc quan, luôn trong trạng thái sức khỏe tốt nhất và an toàn cao nhất.

Trước thách thức hôm nay từ Covid 19, sự sáng tạo và khả năng thích ứng của mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề sẽ quyết định cho sự sống còn của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã sẵn sàng ứng phó các tình huống và đảm bảo sự liên tục của dịch vụ, thậm chí còn có thể gia tăng giá trị gia tăng và năng lực chuyên môn chuyên sâu. Ngoài ra, VIVA cùng toàn thể các cộng sự sẽ toàn tâm hỗ trợ Quý khách vững bước vượt qua trở ngại từ đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, hệ thống quản trị nội bộ, vận dụng kịp thời các chính sách, ưu đãi từ nhà nước cũng giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực chống chọi các thách thức, tạo sức đề kháng và nền tảng để bật dậy sau dịch.

VIVA XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP CỦNG CỐ NỘI LỰC

 1. Cách thiết tổ chức và lưu trữ hồ sơ, báo cáo tuân thủ trong kinh doanh.
 2. Hỗ trợ chuyên gia và nhà đầu tư nhập cảnh, làm việc.
 3. Hỗ trợ tuyển dụng thông qua ATM Jobs.
 4. Cách củng cố sơ đồ tổ chức, mô tả công việc, qui trình làm việc. Các giải pháp và thiết bị làm việc online.
 5. Cách tổ chức và lưu trữ hồ sơ tuân thủ trong kinh doanh. Rà soát hoàn chỉnh nội qui, qui chế lương.
 6. Cách lựa chọn và sử dụng dịch vụ ngân hàng trong và ngoài nước để tối ưu các thủ tục chuyển tiền, nhận tiền, phí giao dịch, tín dụng…

VIVA XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP ÁP DỤNG HIỆU QUẢ QUI ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC

Với các doanh nghiệp:

 1. Cách vận dụng các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho doanh nghiệp
 2. Tư vấn các thủ tục dừng việc, dừng hợp đồng lao động, cách tính lương và trả lương, chi phí bảo hiểm… trong thời gian dừng việc. Cách xin các ưu đãi, hỗ trợ từ cơ quan nhà nước.
 3. Tư vấn các thủ tục tạm ngưng trong kinh doanh. Cách thức tái cấu trúc doanh nghiệp, giải thể, thành lập mới. Mua bán, chuyển nhượng doanh nghiệp.
 4. Cách tái cấu trúc mô hình kinh doanh, tạm ngưng, giải thể, thành lập mới.

Với người nước ngoài là đại diện theo pháp luật hoặc trưởng đại diện tại Việt Nam:

 1. Visa nhập cảnh và gia hạn.
 2. Thẻ tạm trú cho một người thân.

Tất cả các chủ đề trên, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí với mong muốn giúp cường năng lực chống chọi các thách thức, tạo sức đề kháng và nền tảng để bật dậy sau dịch của doanh nghiệp, doanh nhân tại Việt Nam.

Chúng tôi mong được lắng nghe sự chia sẻ và yêu cầu từ Quí khách để VIVA có thể đóng góp một phần nhỏ của mình, tạo thêm động lực và cảm hứng cho các doanh nhân, nhà quản lý tiếp tục vững tay chèo đưa doanh nghiệp vượt qua vùng thời tiết xấu.

Với tất cả sự trân trọng và lời chúc bình an,

VIVA Business Consulting

 

 

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm