Mobile menu icon
DỊCH VỤ QUẢN LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ QUẢN LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Dịch vụ quản lý thuế chuyên nghiệp

Sau định kỳ mỗi 03 đến 05 năm hoạt động hoặc khi rơi vào các tiêu chí đánh giá rủi ro, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ phải trải qua các thủ tục kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế nghiêm ngặt và thường phát sinh các khoản truy thu thuế, phạt thuế. 

CÁC SẮC THUẾ TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM: 

 • Thuế giá trị gia tăng (GTGT)
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)  
 • Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)  
 • Thuế từ đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn
 • Thuế nhà thầu 
 • Rủi ro về giao dịch liên kết và hồ sơ chuyển giá.

CÁC THỦ TỤC VÀ NGHIỆP VỤ TOÀN DIỆN VỀ THUẾ:

 • Kê khai thuế hằng tháng, quí
 • Quyết toán thuế hằng năm
 • Hoàn thuế
 • Ưu đãi thuế
 • Lập kế hoạch thuế và quản lý hồ sơ thuế cho cá nhân, chuyên gia nước ngoài, doanh nghiệp
 • Tầm soát rủi ro và quản lý thủ tục thanh tra, kiểm tra từ cơ quan thuế.

VIVA BUSINESS CONSULTING là nhà tư vấn hoàn toàn khác biệt nhờ sự kết hợp giữa lợi thế chuyên môn địa phương mạnh mẽ với kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp toàn cầu tại Việt Nam. Chứng tôi tồn tại gần 20 năm qua là nhờ sự hài lòng và ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trung thành và đội ngũ chuyên gia thạo nghề bậc nhất. VIVA cùng các nhà quản lý doanh nghiệp hướng tới mục tiêu quản lý chủ động các rủi ro về thuế (Tax Zero Incident).

Chúng tôi luôn sẵn sàng với các nguồn lực và giải pháp để giải quyết bất kỳ mục tiêu nào về thuế của Quí khách!

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm