Mobile menu icon
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHẦN MỀM

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHẦN MỀM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Doanh nghiệp dịch vụ phần mềm: ưu đãi thuế & điều kiện áp dụng

Ưu đãi thuế tại Việt Nam được áp dụng cho thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế cho hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định; thuế xuất khẩu; miễn, giảm tiền sử dụng và thuê đất… Doanh nghiệp xác định điều kiện hưởng ưu đãi thuế; thuế suất ưu đãi; thời hạn miễn, giảm thuế và các khoản lỗ được trừ vào thu nhập chịu thuế cho mục đích kê khai và quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Sản phẩm phần mềm là phần mềm và tài liệu kèm theo được sản xuất và được thể hiện hay lưu trữ ở bất kỳ một dạng vật thể nào, có thể được mua bán hoặc chuyển giao cho đối tượng khác khai thác, sử dụng. Hoạt động doanh nghiệp phần mềm là hoạt động thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm, bao gồm sản xuất phần mềm đóng gói; sản xuất phần mềm theo đơn đặt hàng, sản xuất phần mềm nhúng, hoạt động gia công phần mềm và hoạt động cung cấp, thực hiện các dịch vụ phần mềm.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM PHẦN MỀM BAO GỒM

 • Phần mềm hệ thống.
 • Phần mềm ứng dụng.
 • Phần mềm tiện ích.
 • Phần mềm công cụ.
 • Các phần mềm khác.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ PHẦN MỀM BAO GỒM

 • Dịch vụ tích hợp hệ thống.
 • Các dịch vụ phần mềm khác.
 • Dịch vụ tư vấn định giá phần mềm.
 • Dịch vụ chuyển giao công nghệ phần mềm.
 • Dịch vụ tư vấn, xây dựng dự án phần mềm.
 • Dịch vụ phân phối, cung ứng sản phẩm phần mềm.
 • Dịch vụ tư vấn, đánh giá, thẩm định chất lượng phần mềm.
 • Dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh cho sản phẩm phần mềm, hệ thống thông tin.
 • Dịch vụ quản trị, bảo hành, bảo trì hoạt động của phần mềm và hệ thống thông tin.

ƯU ĐÃI THUẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHẦN MỀM

 • Thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn 15 năm, kể từ năm đầu tiên có doanh thu từ dự án đầu tư mới.
 • Miễn thuế 04 năm kể từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư mới được hưởng ưu đãi thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 09 năm tiếp theo.
 • Hoạt động sản xuất sản phẩm phần mềm và dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ƯU ĐÃI THUẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHẦN MỀM

 • Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư.
 • Sản phẩm phần mềm do cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất thuộc một trong các loại sản phẩm phần mềm được quy định nêu trên.
 • Tuân thủ các qui định về thuế và kế toán tại Việt Nam.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Các bài viết liên quan về ưu đãi thuế cho doanh nghiệp và dịch vụ phần mềm:

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm