XÂY DỰNG QUI CHẾ LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI

Xây dựng qui chế lương thưởng và phúc lợi

XÂY DỰNG QUI CHẾ LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI

(Last Updated On: Tháng Mười Hai 19, 2022)

Xây dựng qui chế lương thưởng và phúc lợiKính thưa Quí Khách,

Quy chế lương và phúc lợi cho doanh nghiệp vừa là quy định nội bộ, vừa là công cụ quản lý, vừa là thủ tục tuân thủ. Quy chế lương và phúc lợi cho doanh nghiệp phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Quy định về các khoản thu nhập mà Người lao động nhận được khi tham gia làm việc tại Công ty, bao gồm tiền lương và những lợi ích vật chất, lợi ích về tay nghề và các cơ hội, giá trị khác.
  • Quy định về cách tính quy chế lương cho doanh nghiệp, mức hưởng của các khoản tiền lương và phụ cấp, trợ cấp hay phúc lợi khác.
  • Quy định về cách trả lương, trả thưởng cho từng cá nhân, từng bộ phận.
  • Góp phần tạo lập môi trường làm việc minh bạch, công bằng, đảm bảo đời sống cho Người lao động, giúp Công ty ổn định và phát triển nguồn nhân lực.
  • Tuân thủ đúng và tối ưu các quy định của pháp luật lao động tiền lương, Bảo hiểm xã hội, thuế Thu nhập cá nhân, thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Trải nghiệm thực tế và am hiểu sâu sắc về các quy định liên quan đến luật lao động tại Việt Nam, VIVA luôn cung cấp các giải pháp và nguồn lực để đảm bảo về những giải pháp toàn diện, hài hòa, tối ưu trong việc đánh giá, xây dựng và hoàn thiện bộ Quy chế lương và phúc lợi cho doanh nghiệp.

Xin vui lòng trao đổi ngay với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ sự quan tâm hay thắc mắc nào có liên quan.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Kế toán và quản lý thuế – Quản trị quan hệ lao động – Tài chính doanh nghiệp – Thủ tục hành chính trong kinh doanh. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

Chúng tôi liên tục cải tiến và tích hợp năng lực để  tạo ra giá trị gia tăng cho từng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ theo cách may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt theo qui định tại Việt Nam.

VIVA  đã phục vụ thành công nhiều ngàn khách hàng là những doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu đến từ các Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Hongkong, Trung Quốc… dưới các mô hình công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Văn phòng đại diện nước ngoài, Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân Việt Nam phát triển kinh doanh theo cách bền vững và tối ưu.

 

Footer content bài viết con

Tham vấn cùng chuyên gia

 

 

 

 

Xem thêm:error: Alert: Content is protected !!