THẺ DOANH NHÂN APEC – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC TRONG KHỐI APEC

Thẻ doanh nhân APEC | Visa đặc quyền | VIVA BCS

THẺ DOANH NHÂN APEC – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC TRONG KHỐI APEC

(Last Updated On: Tháng Tám 23, 2021)
Thẻ doanh nhân APEC | Visa đặc quyền | VIVA BCS

Thẻ doanh nhân APEC | Visa đặc quyền | VIVA BCS

Thẻ doanh nhân APEC là visa đặc quyền dành riêng cho Doanh nhân là các lãnh đạo doanh nghiệp. Doanh nhân thành đạt không những thành công trong công việc, cách đối nhân xử thế, trang phục phù hợp mà họ còn biết cách kiến tạo những đặc quyền riêng cho bản thân mình.

THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ Doanh nhân APEC là một loại visa đặc biệt được cấp cho các doanh nhân là công dân của các nền kinh tế tham gia APEC, thẻ luôn là sự quan tâm và mong ước được sở hữu của bất kỳ doanh nhân nào bởi lẽ:

  • Cho phép doanh nhân tự do nhập cảnh không giới hạn tới 19 nước là thành viên APEC bao gồm Nhật, Úc, Hàn, New Zealand… giúp tiết kiệm chi phí visa liên tục 5 năm.
  • Cộng thêm các tính năng xứng tầm, khẳng định vị thế và phong thái doanh nhân đầy nội lực: chỉ cần xách vali là bay, không cần chờ đợi, không giới hạn số lần nhập cảnh, lối đi riêng tại các sân bay, thời gian lưu trú lên đến 90 ngày, ngoài ra Chủ thẻ còn được ưu tiên Visa đi Hoa Kỳ, Châu Âu, có hiệu lực 5 năm và được phép gia hạn…
  • Thẻ APEC là danh thiếp danh giá trong kinh doanh, là chỉ dấu trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về tín nhiệm doanh nghiệp cũng như doanh nhân về năng lực, sự tuân thủ, tiềm lực trong kinh doanh. 
  • Thẻ APEC cũng là đặc quyền và phong thái của doanh nhân thành đạt, với tầm nhìn tiên phong trong hội nhập quốc tế. 

CHỦ NHÂN THẺ LÀ AI?

Doanh nhân được xem xét cấp thẻ là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm: Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kể toán trưởng, Trưởng phòng, Trưởng chi nhánh, Thành viên Hội đồng quản trị.

THỜI HẠN LƯU TRÚ KHI CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH?

Úc: 90 ngàyHàn Quốc: 90 ngàySingapore: 90 ngày
Chile: 90 ngàyĐài Loan: 90 ngàyPhilippines: 59 ngày
New Zealand: 90 ngàyThái Lan: 90 ngàyBrunây: 90 ngày
Trung Quốc: 60 ngàyMalaysia: 60 ngàyPapua Niu Ghinê: 60 ngày
Hồng Kong: 60 ngàyIndonesia: 60 ngàyPeru: 90 ngày
Nhật Bản: 90 ngàyNga: từ 14 đến 90 ngàyMexico: 90 ngày

Thời gian cấp thẻ có thể phải kéo dài tới 6 tháng, vì vậy đây là thời điểm phù hợp để CEO và các cấp lãnh đạo thực hiện thủ tục cấp thẻ, từ đó có thể chủ động trong việc đi công tác ngay khi đại dịch Covid được khống chế, tận hưởng các chuyển du lịch nghỉ dưỡng bất kỳ khi nào….

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ CẤP THẺ APEC CỦA VIVA?

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam

VIVA đã tiêu chuẩn hoá các qui trình và hệ thống nguồn lực chuyên nghiệp với mong ước triển khai Thẻ Doanh nhân APEC cho các doanh nhân trên khắp các miền quê hương Việt Nam, như một thành ý để tôn vinh và khơi gợi cảm hứng tới các doanh nhân, giúp họ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

Bên cạnh hồ sơ cấp thẻ, chúng tôi đồng thời hỗ trợ việc hoàn chỉnh hệ thống kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ và các các thủ tục tuân thủ khác trong kinh doanh liên quan đến quản trị quan hệ lao động, quản lý tài chính doanh nghiệp.

 

Footer content bài viết con

 

Tham vấn cùng chuyên gia

Xem thêm:

Thủ tục làm thẻ APEC

Điều kiện cấp thẻ APEC

Các lưu ý khi sử dụng thẻ APEC

Thẻ APEC – Những điều cần biết

Thẻ APEC – 20 câu hỏi thường gặp

Quy định về sử dụng thẻ APEC – một số lưu ý

Chương trình thẻ APEC cho lãnh đạo cấp Trung