Mobile menu icon
THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

 • Cách chuẩn bị hồ sơ – qui trình thủ tục – các tình huống cần lường trước khi thành lập một văn phòng đại diện tại Việt Nam.
 • Cách lập dự toán chi phí cho việc thành lập – vận hành – duy trì một văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 • Mọi qui định và tham vấn với chuyên gia hàng đầu về thành lập và vận hành văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam trở nên đơn giản theo cách của VIVA, chúng tôi đã bàn giao thành công văn phòng đại diện ở trạng thái hoàn chỉnh – sẵn sàng hoạt động  cho hằng ngàn khách hàng từ năm 2006.

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho mục đích chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thị trường, văn phòng làm việc… mà không phải đầu tư vốn hay nộp thuế. Đây là công việc nên dành riêng cho người thạo nghề và thường bao gồm 04 bước chính:

 • Bước 1: Hiểu về tính năng, điều kiện, thủ tục thành lập VPĐD.
 • Bước 2: Chuẩn bị và hoàn chỉnh các giấy tờ và hồ sơ theo yêu cầu.
 • Bước 3: Xin cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện.
 • Bước 4: Hoàn thành các thủ tục tuân thủ ban đầu trước khi vận hành văn phòng.

Mỗi bước ngoài việc phải tuân thủ theo các yêu cầu cơ bản của pháp luật và qui định địa phương, quan trọng hơn, người thực hiện phải có khả năng lường trước các rủi ro – xử lý các tình huống khi hoạt động văn phòng đại diện nước ngoài để đảm bảo tiến độ, kết quả cuối cùng, tối ưu chi phí thành lập, vận hành…

Ngoài dịch vụ trọn gói thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam theo cách may đo và tối ưu, VIVA còn miễn phí trọn đời các dịch vụ tư vấn liên quan:

 • Thủ tục tuân thủ trong quá trình hoạt động.
 • Quản lý thủ tục tuân thủ cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam.
 • Cách thức chuyển đổi từ văn phòng đại diện lên công ty.
 • Và các tư vấn độc quyền:
  • Chi phí cơ bản duy trì một văn phòng đại diện tại Việt Nam.
  • Quyền và nghĩa vụ của trưởng văn phòng.
  • Khác nhau giữa văn phòng đại diện và một công ty 100% vốn nước ngoài.
 • Qui trình thủ tục để giải thể văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam và những rủi ro cần lưu ý.

CÁCH VIVA ĐẢM BẢO SỰ TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn từ năm 2006.
 2. Am hiểu văn hóa và nguồn lực địa phương, tác phong chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khách hàng khó tính là các công ty đa quốc gia đến từ Châu Âu, US, Nhật Bản…
 3. Đội ngũ thạo nghề được đào tạo từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc… thông thạo tiếng Anh và các qui tắc hành xử trong kinh doanh.
 4. Hệ thống các công ty liên kết về kiểm toán, kế toán, luật, hệ thống cơ quan nhà nước các cấp.
 5. Quy trình dịch vụ theo chuẩn ISO 9001.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm