Mobile menu icon
TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
QUẢN TRỊ HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC TUÂN THỦ THEO QUI ĐỊNH ĐỊA PHƯƠNG

TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
QUẢN TRỊ HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC TUÂN THỦ THEO QUI ĐỊNH ĐỊA PHƯƠNG

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Chương trình chăm sóc dành riêng cho trưởng đạI diện và nhà đầu tư tạI Việt Nam - quản trị hồ sơ và thủ tục tuân thủ theo qui định địa phương

Trưởng đại điện hoặc nhà đầu tư là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam cần tuân thủ đúng các quy định địa phương để ngăn ngừa các vi phạm và rủi ro, từ đó giữ gìn tín nhiệm cá nhân theo cách hợp pháp và tối ưu.

TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Các thủ tục  tuân thủ cần được rà soát và đảm bảo bởi VIVA:

Hồ sơ nhân sự và thiết lập quan hệ lao động theo qui định địa phương

 1. Phân tích hoạt động kinh doanh của đơn vị tại Việt Nam
 2. Phân tích và xác định mô tả công việc của trưởng văn phòng hoặc đại diện theo pháp luật – phù hợp với chức năng và hoạt động thực tế của văn phòng hoặc công ty tại Việt Nam
 3. Soạn thư bổ nhiệm,  hợp đồng lao động để thiết lập quan hệ lao động phù hợp với các nội dung ở trên.
 4. Tư vấn cách thu thập và hoàn thiện hồ sơ nhân sự giúp đáp ứng các qui định để làm việc ở Việt Nam.
 5. Giấy phép lao động hoặc các thủ tục để miễn giấy phép lao động.

Quản lý thuế TNCN và bảo hiểm bắt buộc

 1. Xác định thu nhập chịu thuế, miễn thuế và phương pháp kê khai thuế TNCN
 2. Rà soát cách chi trả hoặc thu nhập và kê khai thuế để tránh bị phát sinh các vi phạm, giúp giữ tín nhiệm cá nhân.
 3. Xác định các nghĩa vụ và thủ tục tuân thủ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bắt buộc một cách hợp pháp và tối ưu
 4. Lập và nộp các tờ khai thuế, quyết toán thuế theo qui định, cách hưởng các chế độ bảo hiểm tại Việt Nam. Cách áp dụng các hiệp định thuế theo từng quốc gia.
 5. Thay mặt và giải trình mọi yêu cầu, phát sinh liên quan với Cục thuế, phòng lao động, các cơ quan nhà nước có liên quan.

Các trợ giúp và tiện ích dành riêng cho người nước ngoài tại Việt Nam

 1. Mở tài khoản ngân hàng, chuyển tiền trong và ngoài nước, và các dịch vụ ngân hàng.
 2. Thành lập và vận hành doanh nghiệp FDI.
 3. Thuê, mua bán căn hộ, tài sản.
 4. Đại diện làm việc theo uỷ quyền.
 5. Tập hợp và quản lý toàn bộ các hồ sơ tuân thủ và lưu trữ file cứng, file mềm theo cách khoa học, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, chứng minh và bảo vệ lợi ích cho của trưởng đại diện hoặc nhà đầu tư.

Toàn bộ các dịch vụ trên được tư vấn và thực hiện miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của VIVA.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search