Oops...
Slider with alias slider1 not found.

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Chủ Doanh Nghiệp Hoàn Toàn Yên Tâm Về:

Icon Trademark

Độc Quyền
Thương Hiệu

Icon Trademark

Bảo Vệ Giá Trị
Doanh Nghiệp

Icon Trademark

Giải Quyết
Tranh Chấp

Icon Trademark

Phát Triển
Kinh Doanh

Thương hiệu, trademark, logo là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong thương trường cạnh tranh khốc liệt. Ý thức được việc bảo vệ thương hiệu chính là ý thức được bảo vệ không những thành quả đầu tư của doanh nghiệp mà còn là thị trường của doanh nghiệp hiện tại và về sau.

Đăng ký thương hiệu, logo, nhãn hiệu trademark, bảo hộ bản quyền giúp cho doanh nghiệp, cá nhân có thể:

 

  • Sử dụng độc quyền tên gọi, biểu tượng của sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp.
  • Là một tài liệu chứng minh hiệu quả và có giá trị lớn khi xảy ra tranh chấp.
  • Dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.
  • Là một tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là căn cứ quan trọng để làm thủ tục chuyển nhượng, định giá về sau.
Ý nghĩa của thương hiệu

Logo, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế… là biểu tượng và tài sản trí tuệ liên quan đến tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp trước các khách hàng hiện hữu và tiềm năng. Để bảo vệ các tài sản này khỏi sự chiếm đoạt, lợi dụng gây thiệt hại đến uy tín và lợi ích hợp pháp, là căn cứ quan trọng để làm thủ tục chuyển nhượng như trường hợp của Dạ Lan, San Miguel, Sài Gòn Cola,… trước hết doanh nghiệp cần làm thủ tục đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu hàng hóa của mình với cơ quan nhà nước.

Cục Sở Hữu trí tuệ ở Việt Nam ở nước ngoài

Ngoài ra, sau khi được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam, do không mặc nhiên được bảo hộ ở nước ngoài, doanh nghiệp có thể tiếp tục yêu cầu đăng ký bảo hộ ở những thị trường nước ngoài dự tính kinh doanh nhưng có tiềm ẩn nguy cơ bị cạnh tranh, bị lạm dụng, chiếm đoạt.

 

Việc đăng ký có thể thông qua Cục Sở Hữu trí tuệ ở Việt Nam đối với các nước như: Acmênia – Ai cập – Anbani – Angêri – Azecbaijan – Áo – Bồ đào nha – Balan – Bêlarut – Bỉ – Bosnia – Hezegovina – Bungari – Butan – CHDCND Triều tiên – Séc – Croitia – Cuba -Đức – Hà lan – Hungari – Iran – Italia – Kazactan – Kenya – Kyrgikistan – Látvia – Lesotho – Libêria – Liechenstein – Luxămbua – Mônđôva – Mông cổ – Môzămbic – Maccedonia – Marôc – Monaco – Nga – Pháp – Rumani – San Mariô – Serbia & Montenegro – Sierra Leon – Sip – Slovakia – Slovenia – Sudan – Swazilan – Tây ban nha – Tatjikistan – Thuỵ sĩ – Trung quốc – Ucraina – Uzebekistan – Việt nam.

Dịch Vụ Đăng ký Logo, Nhãn Hiệu Trademark, Bản Quyền Thương Hiệu

đăng ký thương hiệu

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Viva Business Consulting đơn giản hóa những quy trình giấy tờ phức tạp, tư vấn đúng và đủ các yêu cầu cần thiết, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành hơn 500 hồ sơ bảo chứng thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các khách hàng đã đăng ký thương hiệu:

VÌ SAO CHỌN VIVA BUSINESS CONSULTING

1. NHANH CHÓNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ quy trình giúp việc hướng dẫn thông tin và đăng ký thương hiệu được thực hiện nhanh chóng.

2. ĐƠN GIẢN

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn và thực hiện toàn bộ công việc cần thiết. Các quy trình làm việc luôn được tối giản nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng.

3. TIẾT KIỆM

Với quy trình nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi giảm thiểu các thủ tục và quy trình  không cần thiết, sắp xếp đúng và đủ hồ sơ, tránh phát sinh thêm công việc, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

LIÊN HỆ

       dang ky the apec Tư vấn và giải đáp các vướng mắc trước khi nộp hồ sơ

      dang ky the apec   Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký thương hiệu

      dang ky the apec   Thực hiện thủ tục xin đăng ký thương hiệu tại cơ quan có thẩm quyền

      dang ky the apec   Tư vấn trách nhiệm của doanh nghiệp sau khi đăng ký và những khuyến cáo

500+

Thương Hiệu Được Bảo Hộ

error: Alert: Content is protected !!