Mobile menu icon
DOANH NGHIỆP FDI TẠI VIỆT NAM
TRỌN GÓI CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ THEO QUI ĐỊNH ĐỊA PHƯƠNG

DOANH NGHIỆP FDI TẠI VIỆT NAM
TRỌN GÓI CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ THEO QUI ĐỊNH ĐỊA PHƯƠNG

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

Kính thưa các Nhà đầu tư và Nhà quản lý,

VIVA BUSINESS CONSULTING, bằng năng lực chuyên gia và kinh nghiệm dày dạn từ năm 2006, tự hào đã đảm bảo cho hằng ngàn doanh nghiệp FDI tại Việt Nam tuân thủ toàn diện các qui định địa phương theo cách tối ưu, đặc biệt là các dịch vụ thuê ngoài trọn gói liên quan đến:

Chúng tôi luôn tích hợp chuyên môn lên đến hằng trăm năm kinh nghiệm vào từng công việc, và thực thi bằng nguồn lực có tính hệ thống để đáp ứng đúng mong đợi, yêu cầu của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Xin vui lòng scan để lựa chọn và sử dụng các dịch vụ:

QR code landing page REP - VIVA BCS
QR code landing page LOCAL - VIVA BCS
QR code landing page FDI - VIVA BCS
QR code landing page EXPAT - VIVA BCS
QR code landing page APEC - VIVA BCS

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp từ năm  2006, được công nhận bởi cộng đồng doanh nhân và các công ty đa quốc gia từ Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu…, 

Bằng năng lực thạo nghề, chúng tôi cung cấp nền tảng và nguồn lực giúp quản lý – thực thi toàn diện các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương. VIVA đảm bảo và là bảo chứng cho sự tuân thủ đầy đủ và tối ưu các qui định địa phương cho doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp…

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps

You cannot copy content of this page

DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm