Mobile menu icon
QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN THỦ TỤC TUÂN THỦ TRONG KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN THỦ TỤC TUÂN THỦ TRONG KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Quản trị toàn diện các thủ tục tuân thủ kinh doanh tại Việt Nam

Quản trị các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh là đóng vai trò cực kỳ quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào, ở bất kỳ qui mô, lĩnh vực ngành nghề nào. Việc tiêu chuẩn hoá hệ thống hồ sơ lưu trữ, kiểm soát số liệu, báo cáo, cập nhật và áp dụng kịp thời các qui định mới… giúp doanh nghiệp nhận diện, lường trước các rủi ro, chủ động tối ưu kết quả kinh doanh, luôn sẵn sàng trước các yêu cầu kiểm tra, cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác, các cơ quan có thẩm quyền.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ TRONG KINH DOANH CHO MỘT DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

 • Căn cứ mục tiêu – kế hoạch kinh doanh để thiết lập các thủ tục tuân thủ phù hợp theo qui định của nhà nước và yêu cầu quản trị nội bộ.
 • Tổ chức lưu trữ và quản lý hồ sơ trong kinh doanh theo từng loại, bằng file cứng lẫn file mềm, trình bày bằng các folders ngăn nắp và khoa học theo ISO.
 • Quản trị quan hệ lao động bao gồm hệ thống hợp đồng lao động, tính lương, qui chế chính sách, nội qui, bảo hiểm…
 • Phối hợp với kế toán nội bộ, quản lý thuế bao gồm lập hồ sơ, báo cáo, tối ưu các thủ tục về thuế GTGT, TNDN, TNCN, thuế nhà thầu, chuyển giá, quyết toán thuế, hoàn thuế.
 • Quản lý tài chính và kế toán bao gồm hệ thống sổ và báo cáo về dòng tiền, công nợ phải thu, phải trả, kết quả kinh doanh…
 • Quản lý hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, quan hệ giữa các chủ sở hữu, mua bán và chuyển nhượng doanh nghiệp.
 • Tu chỉnh, cập nhật giấy phép trong kinh doanh, thành lập mới – giải thể các văn phòng, chi nhánh, công ty con…
 • Soạn thảo hệ thống hợp đồng thương mại, văn bản, biểu mẫu trong kinh doanh. Tư vấn các sự vụ phát sinh liên quan đến hoạt động kinh doanh hằng ngày và theo yêu cầu từ Ban giám đốc.
 • Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước định kỳ hoặc theo từng vụ việc. Hỗ trợ làm việc với ngân hàng, đối tác về các số liệu và báo cáo có liên quan.
 • Kiểm toán nội bộ hệ thống hồ sơ, chứng từ, số liệu để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ khác. Lập thư quản lý hằng quí, năm để báo cáo Ban giám đốc về số liệu, kết quả kinh doanh, các rủi ro tiềm tàng và giải pháp khắc phục phòng ngừa.

Bên cạnh các dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn, như các giá trị cộng thêm, chúng tôi đồng thời cung cấp các hỗ trợ dành riêng cho CEO, giúp đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe nghiêm ngặt từ các cơ quan nhà nước, trách nhiệm của Giám đốc về hệ thống kiểm soát nội bộ, để chủ động vượt qua và sẵn sàng đón nhận cơ hội từ các hiệu ứng hợp tác quốc tế, đặc biệt là EVFTA, CPTPP, RCEP:

 • Thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ giúp CEO nắm bắt chính xác doanh thu, chi phí, kết quả kinh doanh, công nợ, dòng tiền…
 • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán quản trị – phân tích và quản lý tài chính giúp CEO xác định nguồn tạo doanh thu – chi phí, hiệu quả sử dụng nguồn lực, đánh giá kết quả đầu tư, tối ưu kết quả kinh doanh.
 • Tu chỉnh bộ điều lệ doanh nghiệp như là một công cụ quản trị nội bộ, tối ưu vốn điều lệ.
 • Tu chỉnh và cập nhật nội qui lao động, thoả ước lao động, qui chế lương phù hợp với các thông lệ trong kinh doanh, đảm bảo tính cạnh tranh, tối ưu, linh động…
 • Tuyển dụng – huấn luyện nghiệp vụ – chuyển giao Trợ lý cho CEO, là người có những tố chất khác biệt và phải được đào tạo – tích lũy được hệ thống kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh, quản trị hành chính văn phòng và các kỹ năng chuyên nghiệp khác.
 • Hỗ trợ tiêu chuẩn hoá – lập hồ sơ tín nhiệm doanh nghiệp, thẩm định giá trị doanh nghiệp, bán một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp.

Để đảm bảo cho các mục tiêu công việc nêu trên, chúng tôi đảm bảo duy trì đội ngũ dày dạn kinh nghiệm với mỗi ít nhất 05 chuyên viên thạo nghề, luôn ở trong trạng thái sẵn sàng và ổn định, bao gồm:

 1. Luật kinh doanh
 2. Quản trị quan hệ lao động
 3. Quản lý Thuế
 4. Kế toán tài chính
 5. Quản trị Hành chính.

Chúng tôi hướng tới không chỉ quản lý trọn vẹn, tối ưu các thủ tục tuân thủ theo qui định địa phương mà còn liên tục đưa ra những giải pháp xuất sắc, vượt trội giúp phòng ngừa rủi ro, kiến tạo giá trị gia tăng và cảm hứng kinh doanh tới Quí khách.

Thông qua trao đổi trực tiếp, phí dịch vụ được may đo theo mục tiêu và khối lượng công việc và những gì chúng tôi đóng góp vào sự thành công của Quí khách.

Kính mong nhận được sự xem xét và chấp nhận của Quí khách.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm