Mobile menu icon
THẺ DOANH NHÂN APEC – CÓ DỄ CẤP KHÔNG?

THẺ DOANH NHÂN APEC – CÓ DỄ CẤP KHÔNG?

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thẻ doanh nhân APEC

Thẻ doanh nhân APEC là một loại visa quốc tế nhiều lần, dài hạn, với nhiều đặc quyền và lợi ích kinh tế, chỉ cấp dành riêng cho các doanh nhân của 21 nền kinh tế thành viên vành đai Thái Bình Dương, thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific Economic Cooperation, viết tắt là APEC), trong đó có Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Singapore… Người sở hữu thẻ APEC được phép tự do đi lại giữa các nước thành viên với thời hạn lưu trú dài ngày, lối đi riêng tại sân bay….

 1. Tuân thủ cam kết quốc tế:  Do cơ quan có thẩm quyền của nền kinh tế thành viên APEC cấp cho doanh nhân của mình sau khi nhận được sự đồng ý cho phép nhập cảnh từ các nền kinh tế thành viên khác.
 2. Đáp ứng điều kiện doanh nhân: Phải có quan hệ lao động trên 12 tháng, với các chức danh quản lý.
 3. Đáp ứng điều kiện doanh nghiệp: Phải có quan hệ kinh doanh trực tiếp với các nền kinh tế thành viên APEC, đã hoạt động trên 12 tháng, tuân thủ đầy đủ pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động, bảo hiểm…
 4. Đáp ứng điều kiện hồ sơ: Bao gồm hồ sơ về đáp ứng điều kiện của doanh nhân, doanh nghiệp, các hồ sơ theo thủ tục hành chính tại từng địa phương.
 5. Đáp ứng thủ tục thẩm định – phê duyệt: Thẩm định hồ sơ ban đầu, thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp, thẩm định của các nước có thể kéo dài từ 03 đến 06 tháng.

CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC – TẠI SAO LỰA CHỌN VIVA?

VIVA, một lựa chọn cho giải pháp toàn diện:

 1. Tư vấn: Điều kiện, hồ sơ, thủ tục, cách hoàn chỉnh. Trả lời chính xác cho câu hỏi, có được cấp thẻ không.
 2. Triển khai: Tập hợp thông tin, lập hồ sơ, nộp hồ sơ, giải trình. Trả lời chính xác cho câu hỏi, tiến độ công việc đang ở giai đoạn nào.
 3. Quản lý kết quả cuối cùng: Hỗ trợ làm việc với các cơ quan có thẩm quyền cho đến khi bàn giao thẻ. Trả lời chính xác cho câu hỏi, khi nào được cấp thẻ.

VIVA, cách chúng tôi đảm bảo:

 1. Nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ Số 1 về thẻ APEC tại Việt Nam.
 2. Qui trình vận hành và triển khai dự án theo ISO – Kaizen 5S.
 3. Chuyên môn toàn diện và chuyên sâu theo từng khía cạnh, giúp nhận diện và lường trước các rủi ro.
 4. Nguồn lực để triển khai trên toàn quốc.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm