Mobile menu icon
DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ
KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, HAI SỔ CÓ LỢI HAY HẠI?

DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ
KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, HAI SỔ CÓ LỢI HAY HẠI?

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Dịch vụ cố vấn quản trị: Lập kế toán hai sổ có lợi hay hại?

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, HAI SỔ CÓ LỢI HAY HẠI?

Lợi ích: Dễ làm. Không bị kiểm soát. Có thể thích nghi với tình thế, tiết kiệm (hay trốn) thuế trong ngắn hạn.

Hại nhiều: Không phản ánh đầy đủ tình hình kinh doanh. Không cung cấp đúng thông tin cho quản trị nội bộ. Không thể quản lý, kiểm soát rủi ro. Càng làm lớn càng nguy hiểm. Nguy cơ vi phạm về thuế trong dài hạn. Trọn đời đi đối phó và vá lỗ hổng bất tận. Tổng thát thoát và chi phí khắc phục rủi ro liên tục gia tăng. Bỏ lỡ các cơ hội hợp tác với đối tác, sử dụng vốn giá rẻ, phát triển bền vững…

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN KẾ TOÁN HAI SỔ

Do phải ưu tiên các mục tiêu ngắn hạn. Do chưa thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ đúng. Do chưa hiểu và vận hành đúng chức năng của các công cụ kế toán. Do chưa lường trước được các rủi ro và thiệt hại sẽ phải trả.

MỘT SỔ ĐƯỢC KHÔNG

Chỉ cần hiểu và vận dụng chức năng của các công cụ kế toán đúng. Tổ chức lưu trữ chứng từ trong kinh doanh đúng. Quản lý dữ liệu kế toán đúng. Quản lý báo cáo kế toán đúng. Quản lý báo cáo thuế đúng. Vận dụng kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp để kiểm soát hoạt động kinh doanh. Theo đó, tuy một sổ nhưng đạt “mục tiêu kép”, vừa thực hiện quản lý và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ, vừa tuân thủ luật pháp theo cách tối ưu.

Quản lý doanh nghiệp bằng 1 hệ thống sổ kế toán sẽ giúp tiết kiệm hằng trăm triệu hay nhiều tỷ đồng đồng tiền thuế mỗi năm, phòng ngừa các rủi ro nghiêm trọng, giúp kiến tạo lợi thế và cảm hứng kinh doanh lâu dài…

Giải pháp đúng chỉ có được từ các chuyên gia dày dạn chuyên môn và sự trải nghiệm thực tế đa dạng, với  khả năng đa nhiệm và đồng bộ các mục tiêu, tiêu chuẩn hoá các qui trình – báo cáo một cách bài bản và nghiêm ngặt.

Hãy trao đổi với chúng tôi thông qua dịch vụ “Cố vấn và quản trị các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh

CASE STUDY DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ THỦ TỤC TUÂN THỦ TRONG KINH DOANH

  1. Vốn điều lệ doanh nghiệp.
  2. Nhân tài là nguyên khí của doanh nghiệp.
  3. Kế toán doanh nghiệp, Hai sổ có lợi hay hại?
  4. Qui chế lương trong doanh nghiệp, có cần không?
  5. Giải thể doanh nghiệp? Nên là khi nào và có khó không?
  6. Thần thiêng nhờ bộ hạ trăm quân dễ kiếm, một tướng khó tìm.
  7. Hợp đồng lao động là gì? Có thể soạn theo cách của bạn không?
  8. “Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Search