Mobile menu icon
QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ TẠO LỢI THẾ KINH DOANH TỪ DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH

QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ TẠO LỢI THẾ KINH DOANH TỪ DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Quản trị rủi ro và tạo lợi thế trong kinh doanh từ dịch vụ cố vấn

VIVA Business Consulting cung cấp nguồn lực và giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp, tuân thủ theo các qui định trong kinh doanh của nhà nước, giải quyết tức thời thủ tục liên quan đến các giao dịch kinh doanh hằng ngày. Bao gồm nhưng không giới hạn về:

  1. Tạo lập – lưu trữ – quản lý hồ sơ trong kinh doanh;
  2. Quản lý thuế;
  3. Quản lý quan hệ lao động và tiền lương;
  4. Quản lý hệ thống kế toán và các báo cáo;
  5. Báo cáo tài chính và quản trị tài chính doanh nghiệp;
  6. Kiểm toán nội bộ và kiểm toán độc lập;
  7. Quản lý hợp đồng kinh doanh và các giao dịch quan trọng;
  8. Quản trị quan hệ cổ đông, mua bán doanh nghiệp;
  9. Tuân thủ và áp dụng chính sách, qui định về kinh doanh theo luật pháp địa phương.

Công việc được thực hiện qua email, điện thoại, các buổi làm việc trực tiếp… bởi các chuyên gia, kiểm toán viên, luật sư  cấp cao, giảng viên… với năng lực sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với những trải nghiệm đa dạng về môi trường kinh doanh trong và ngoài nước, sự am hiểu môi trường đầu tư, văn hoá kinh doanh và các thủ tục tuân thủ trong quản trị và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam.

Kế thừa năng lực vượt trội từ các chuyên gia với các giải pháp toàn diện.Tích hợp nguồn lực thuê ngoài, tối ưu chi phí. Kiến tạo tín nhiệm doanh nghiệp, tạo lợi thế kinh doanh lâu dài.

Doanh nghiệp còn được kết nối và hỗ trợ làm việc tại Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công thương, Bộ tài chính, Cục thuế các cấp, Toà án các cấp, Các cơ quan hành chính nhà nước khác.

Đặt lịch họp với chuyên gia của chúng tôi và nhận 1 giờ tư vấn miễn phí để Quí khách có thể cảm nhận được khả năng tạo ra giá trị, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp theo một hoặc bất kỳ chủ đề nào liên quan, ví dụ về vốn điều lệ và tối ưu chi phí thuế, qui chế lương và quản trị rủi ro trong quan hệ lao động, báo cáo tài chính và quản trị dòng tiền, tuân thủ trong kinh doanh và cách quản trị rủi ro…

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Tài chính kế toán và thuế – Nhân sự và lao động tiền lương – Tài chính doanh nghiệp – Quản trị hành chính văn phòng . Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi ích kinh doanh.

Chúng tôi đã phục vụ thành công nhiều khách hàng là những công ty hàng đầu đến từ các nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ… chia làm năm nhóm tiêu biểu gồm Công ty FDI, Văn phòng đại diện nước ngoài, Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Các doanh nghiệp Việt Nam, Các giám đốc điều hành và nhà quản trị doanh nghiệp.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm