Mobile menu icon
SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH
ĐỂ QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH
ĐỂ QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Dịch vụ cố vấn dành riêng cho doanh nhân và doanh nghiệp

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn kinh doanh VIVA là nhà tư vấn chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là hệ thống các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương. Năng lực vượt trội của VIVA giúp các doanh nhân, nhà quản trị doanh nghiệp thiết lập các tiêu chuẩn tuân thủ – nhận diện và phòng ngừa rủi ro – giải quyết nhanh chóng các sự vụ trong kinh doanh.

Nội dung cơ bản của gói dịch vụ cố vấn từ VIVA bao gồm đưa ra ý kiến chuyên môn, cập nhật các qui định, cung cấp các thông tin chuyên sâu liên quan tới: 

  • Hỗ trợ vận hành về tài chính bao gồm việc đánh giá thu nhập, tài sản, công nợ, dòng tiền, các khoản vay, lịch sử tín dụng, cũng như hệ thống kiểm soát nội bộ. Việc đánh giá dựa trên các báo cáo gồm: Các chính sách kế toán; doanh thu, chi phí, lợi nhuận; dòng tiền; tài sản ròng; thuế; chính sách nội bộ; các kế hoạch tài chính.
  • Hỗ trợ vận hành về thương mại bao gồm việc đánh giá khách hàng, đối thủ cạnh tranh, lĩnh vực ngành nghề, chính sách vĩ mô, triển vọng và rủi ro. Việc đánh giá thường dựa trên mô hình phân tích SWOT (Strengths – Weaknesses – Opportunities – Threats): Thế mạnh – Điểm yếu – Cơ hội – Thách thức.
  • Hỗ trợ vận hành về pháp lý bao gồm việc đánh giá về hồ sơ thành lập và hoạt động, vốn và chủ sở hữu, nhân sự quản lý và cơ cấu tổ chức cũng như thẩm quyền, Quản trị quan hệ lao động và các chính sách, Các hợp đồng đang có hiệu lực, Tuân thủ về Thuế và các báo cáo kế toán, Danh mục tài sản và quyền sử dụng định đoạt, Quan hệ với ngân hàng và lịch sử tín dụng, Hệ thống giấy phép kinh doanh có điều kiện, Danh sách các quyết định phạt, các Tranh chấp và Tố tụng có liên quan.
  • Hỗ trợ quản lý thuế bao gồm vận dụng và tuân thủ các sắc thuế liên quan, hồ sơ tuân thủ, tình trạng thuế, kế hoạch thuế, các ưu đãi, các rủi ro về thuế. Kiểm tra thuế, lập kế hoạch thuế.
  • Hỗ trợ quản trị quan hệ lao động bao gồm chính sách nội bộ, biểu mẫu, tính lương, bảo hiểm, thực thi quan hệ với người lao động và tuân thủ với cơ quan nhà nước về thuế, bảo hiểm.
  • Hỗ trợ về quản trị tài sản trí tuệ bao gồm đánh giá các văn bằng sở hữu về bản quyền, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh.

Công việc được thực hiện qua email, điện thoại, các buổi làm việc trực tiếp… bởi các chuyên gia, kiểm toán viên, luật sư cấp cao, giảng viên… với năng lực sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với những trải nghiệm đa dạng về môi trường kinh doanh trong và ngoài nước, sự am hiểu môi trường đầu tư, văn hoá kinh doanh và các thủ tục tuân thủ trong quản trị và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam.

Kế thừa năng lực vượt trội từ các chuyên gia với các giải pháp toàn diện. Tích hợp nguồn lực thuê ngoài, tối ưu chi phí. Kiến tạo tín nhiệm doanh nghiệp, tạo lợi thế kinh doanh lâu dài.

Doanh nghiệp còn được kết nối và hỗ trợ làm việc, nhận các hướng dẫn dành riêng tại Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công thương, Bộ tài chính, Cục thuế các cấp, Tòa án các cấp, Các cơ quan hành chính nhà nước khác.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm